3 cái tên hay nhất trận đại chiến Việt Nam vs Thái Lan

on 20th Tháng Mười Một 2019
| 445 views

Hãy cùng tin thể thao điểm qua 3 cái tên hay nhất trận đại chiến Việt Nam vs Thái Lan tại Mỹ Đình vào tối qua.

Nguyễn Trọng Hoàng

Ở độ tuổi băm, thế nhưng hậu vệ phải gốc Nghệ An vẫn cho thấy được sự xông xáo, nhiệt huyết trong lối chơi của mình.

Trọng Hoàng chính là một hướng tấn công quan trọng của đoàn quân áo đỏ, nhưng không vì thế mà anh tỏ ra lơ là trên mặt trận phòng ngự. Sắp tới đây, anh là cái tên quá tuổi được lựa chọn để sát cánh cùng các cầu thủ đàn em để đạt kết quả seagame tốt, và rõ ràng là BHL có lý do hoàn toàn chính đáng để quyết định như vậy.

3 cái tên hay nhất trận đại chiến Việt Nam vs Thái Lan

Đoàn Văn Hậu

Điểm sáng thứ hai của chúng ta là Văn Hậu. Trở về từ Hà Lan, Hậu đã cho thấy rõ sự trưởng thành của mình. Đúng là anh đã khiến cho Thái Lan có được quả phạt đền, thế nhưng công bằng mà nói thì suốt cả trận, Hậu gần như không mắc sai lầm nào và mang đến sự chắc chắn cần thiết nơi hành lang cánh trái.

Đặc biệt cần nói tới tình huống lăn xả cứu thua ở phút 82. Đó là pha bóng mà đã có tới 4 cầu thủ áo xanh áp sát khu vực 5m50, còn Văn Lâm thì hoàn toàn bị loại bỏ. Nếu không nhờ Văn Hậu quên mình, bất chấp nguy hiểm khi dùng đầu cản lại cú sút của Ekanit Panya, có thể kết quả bóng đá sẽ không phải là 0-0.

Đặng Văn Lâm

Chắc chắn cái tên thi đấu xuất sắc nhất tại Mỹ Đình vừa qua phải là Đặng Văn Lâm. Anh đã cứu thua cho chúng ta ở những tình huống cực kỳ nguy hiểm. Đầu tiên là từ chối cơ hội từ chấm penalty của người Thái, sau đó là hai quả đá phạt góc hoàn toàn có thể đưa bóng thẳng vào khung thành trong hiệp hai cùng hàng loạt pha cứu thua suốt cả trận. Rõ ràng, không hề quá khi nói Văn Lâm chính là “De Gea của Việt Nam”.

"Tin thể thao cung cấp thông tin cập nhật về các sự kiện thể thao trong và ngoài nước, bao gồm các trận đấu, giải đấu, và thông tin về vận động viên. Tuy nhiên, những tin tức này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn."