3 chữ ký tệ hại nhất mọi thời đại của Liverpool

on 11th Tháng Ba 2016
| 916 views

Trên Daily Mail, BLV Jamie Carragher đã chỉ ra 3 bản hợp đồng tệ hại nhất mà Liverpool từng đưa về Anfield.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Balotelli chỉ gây thất vọng ở Liverpool. Ảnh: Internet.
Balotelli chỉ gây thất vọng ở Liverpool. Ảnh: Internet.

Cái tên đầu tiên được trung vệ huyền thoại của Liverpool nhắc đến chính là Mario Balotelli.Tiền đạo người Italia gia nhập Liverpool trong mùa hè 2014 với kỳ vọng sẽ thay thế được Luis Suarez. Tuy nhiên, càng thi đấu, Balotelli chỉ khiến người ta thêm thất vọng. Anh chỉ khiến người ta thêm nhớ về một tài năng lớn ở Man City mà thôi.  Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây       

Cuối cùng, HLV Brendan Rodgers phải để Balotelli trở lại AC Milan theo thỏa thuận cho mượn dài hạn, chỉ 12 tháng sau khi tiền đạo này rời nước Ý để đến Merseyside.

Jamie Carragher nói: “Tôi không thể tin rằng chúng tôi lại chiêu mộ Mario Balotelli. Những gì cậu ấy gây ấn tượng với mọi người chỉ là những trò hề. Mọi người nói với tôi Balotelli là một tài năng lớn, nhưng tôi không thể nhớ một trận đấu tốt nào của cậu ấy ở Liverpool cả.

Tôi đang cầu nguyện cho các đội bóng giàu có của Super League ở Trung Quốc mua ngay cậu ấy. Tôi không nghĩ rằng có một CLB nào ở Premier League đưa cậu ấy về cả.  Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.

Mario Balotelli phải là bản hợp đồng tệ nhất của Liverpool, cùng Alberto Aquilani và El Hadji Diouf.”

Alberto Aquilani xem là truyền nhân của huyền thoại Totti ở Roma. Anh đến Liverpool năm 2009 với giá 17 triệu bảng. Thế nhưng, Premier League không phải là vùng đất thích hợp để Aquilani thi thố tài năng. Theo tờ  ket qua bong da anhTiền vệ người Italia chỉ được ra sân thi đấu 18 trận ở Premier League trong 3 năm khoác áo Liverpool, và sau đó âm thầm trở về quê hương đầu quân cho Fiorentina với mức phí rơi vào khoảng 583.000 bảng.

Trong khi đó, nhắc đến El Hadji Diouf, người ta sẽ nghĩ ngay đến vô số vụ bê bối của một trong những cầu thủ đáng ghét nhất, thay vì tài năng.