Balotelli giải cơn khát bàn thắng sau 4 tháng

on 28th Tháng Một 2016
| 611 views

Dù chỉ là bàn thắng được ghi trên chấm 11 mét, song, chừng đó cũng đủ giúp Mario Balotelli giải tỏa cơn khát bàn thắng kéo dài suốt 4 tháng. Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Balotelli ghi bàn trên chấm 11 mét. Ảnh: Internet.
Balotelli ghi bàn trên chấm 11 mét. Ảnh: Internet.

Vòng chung kết EURO 2016 đang tới gần, điều đó cũng đồng nghĩa cơ hội để Balotelli chứng minh giá trị và bản thân xứng đáng lên tuyển hẹp dần.Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay. Chính vì vậy, trong lần hiếm hoi được đá chính ở cúp Quốc gia Ý rạng sáng nay, Balotelli đã tận dụng tối đa cơ hội được trao.

Trước Alessandria tý hon, Milan có chiến thắng 1-0, qua đó, tạo ra lợi thế không hề nhỏ giành quyền vào chơi trận chung kết. Người hùng duy nhất trong trận là tiền đạo Mario Balotelli, với bàn thắng duy nhất được ghi trên chấm 11 mét. Đây là bàn thắng thứ hai của tiền đạo người Ý trên mọi mặt trận. Theo tờ bong da anh Lần gần nhất cựu sao Liverpool có bàn thắng đã cách đây 4 tháng khi  Milan thắng Udinese 3-2 hôm 22/09.

Trận này, Milan tạo ra được khá nhiều tình huống ghi bàn ngon ăn, song, đều bị bỏ lỡ một cách đáng tiếc. Trong khi đó, cá nhân Balotelli trận này cũng chơi khá tròn vai, quan trọng anh có được bàn thắng. Điều này sẽ giúp Balotelli tích góp những điểm số quý giá để gây ấn tượng với HLV Antonio Conte của tuyển Ý.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.