Bạn gái cũ Mạc Hồng Quân giờ ra sao?

on 24th Tháng Hai 2016
| 420 views

Sau biến cố tình cảm vừa qua, bạn gái cũ của tuyển thủ bongdaso gốc Hải Dương có vẻ đang lấy lại tình thần để chăm chút cho con sắp chào đời.

Ly Kute, bạn gái cũ Mạc Hồng Quân giờ ra sao?
Ly Kute khoe bụng bầu “vượt mặt” khi mang thai ở tháng thứ 8.
Sau câu chuyện buồn với “chân sút bóng hồng” Mạc Hồng Quân, cựu hotgirl Hà Thành Khánh Ly(Ly Kute) đã có thời gian suy sụp.Trước ti le bong da đó, sự xuất hiện của Khánh Ly tại một phòng khám thai, kế đó là bài chia sẻ được xác nhận là bạn thân của Khánh Ly với nickname Quyên Nguyễn phân trần về sự “thiệt thòi” của hotgirl khi bị bạn trai “bỏ rơi” vào thời điểm đã bầu 3 tháng… đã khiến dư luận xôn xao và bàn tán không ngớt.

Thậm chí, facebooker được xác nhận là bạn thân thiết của Khánh Ly đã có những thông tin khiến không ít người bàng hoàng. Vị này khẳng định, Mạc Hồng Quân và mẹ của nam cầu thủ có ý định muốn “bỏ đứa bé” vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp đang “lên như diều gặp gió” của mình.

“Tôi và gia đình khuyên em chẳng việc gì phải đi đâu , ở nhà có gia đình người thân, mọi người đều bên em và thương xót cho em . Em và bé Khoai Tây hãy cố gắng sống thật tốt đến ngày mẹ tròn con vuông. Những gia đình thất nhân thất đức sẽ có Nhân Quả trừng trị. Em ko việc gì phải bận tâm và trốn tránh. Sớm muộn ông trời cũng sẽ bù đắp lại cho em những tổn thương và mất mát.” Lời chia sẻ khá nặng nề của facebooker này dành cho Mạc Hồng Quân và gia đình của anh.

Mặc dù sau đó, du doan bong da cả Mạc Hồng Quân và phía Ly Kute đã lên tiếng song câu chuyện vẫn không được giải quyết vì những mâu thuẫn không thể hàn gắn. Mặt khác, thời điểm này, tuyển thủ gốc Nghệ An cũng vướng vào những tin đồn về “người mới, người cũ” khiến dư luận xôn xao càng khiến nữ MC của “Một vạn câu hỏi vì sao” buồn phiền.

Quyết định mang thai và làm “bà mẹ đơn thân”, Ly Kute nhận được nhiều sự ủng hộ của bạn bè, khán giả. Vắng bóng một thời gian, diễn viên của “Nhật ký Vàng Anh” vừa mới đăng những bức ảnh thông báo tình hình của mình khi đã bầu bí tháng thứ 8.

Bức ảnh Khánh Ly đăng tải trên trang cá nhân cho thấy cô đã bầu khá lớn, nữ MC ngồi vào giường chuẩn bị cho con (tên ở nhà được đặt là Khoai Tây) và viết lời chú thích:“Tối nay mưa buồn, xâm phạm lãnh thổ của bạn Khoai tây chụp hình 1 chút.”

Sau khi bức ảnh được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã vào bình luận về nhan sắc của Khánh Ly. Nhiều người cho rằng, dù có béo lên nhưng cô vẫn rất xinh xắn.

Ly Kute, bạn gái cũ Mạc Hồng Quân giờ ra sao?
Nữ MC béo lên trông thấy khi mang thai song vẫn giữ được nét xinh xắn. Ảnh: Internet.

Trước đó, Khánh Ly khoe rằng cô đã tăng 14kg khi bầu ở tháng thứ 4 và còn khoe hình ảnh cùng người thân đi sắm đồ cho em bé sắp sinh.

“Hôm nay chủ nhật đẹp trời, mẹ cháu đi sắm được rất nhiều đồ xinh yêu cho cháu. Nhân tiện làm kiểu ảnh kỷ niệm tuần thứ 33 có em Khoai Tây trong bụng. Hiện tại vào tháng thứ 8 của thai kỳ, mẹ cháu đã cán mốc 53kg. Em bé 33 tuần được 1,9kg. Mẹ và bé vừa đủ chỉ tiêu, không thừa không thiếu. Lên được 14kg từ hồi mang thai 3-4 tháng. Vui.” Khánh Ly vui mừng chia sẻ về bé việc mua đồ cho bé Khoai Tây.