Bật mí một số trang trại bán gà đá uy tín tại Hồ Chí Minh

on 10th Tháng Tám 2022
| 250 views

Khi mà nhu cầu của người chơi gà ngày càng tăng cao thì đa phần nguồn cung gà đá không đủ để đáp ứng. Nhiều sư kê với dân chơi gà chuyên nghiệp có mong muốn tìm kiếm cho mình các trang trại bán gà đá uy tín và chuyên nghiệp. Chúng ta sẽ tìm hiểu về các trại gà có chất lượng hàng đầu hiện nay. Điều này sẽ giúp cho các bạn chọn lựa được kinh kê gà chọi nhanh chóng nhất.

Các trang trại bán gà đá nổi tiếng 

Các trang trại bán gà đá nổi tiếng 

Với sức phát triển của thị trường trò chơi thì các trang trại gà chọi đang phát triển ngày càng mạnh. Chúng ta sẽ tìm hiểu về các trang trại gà hàng đầu hiện nay tại khu vực Sài Gòn cũng như lân cận. Đam mê của anh em chơi gà ngày càng lớn nên họ cần gà có chất lượng cao và được đảm bảo uy tín cần thiết. Sau đây là một số trang trại gà khủng và uy tín nhất trên thị trường cho anh em tìm hiểu và khám phá.

Trang trại gà của ông Bảy

Nếu là dân chơi gà thực thụ thì có thể dễ dàng nhận biết được trang trại gà của ông Bảy. Đây là một trong những trại gà lâu đời nhất tại khu vực Sài Gòn. Với hơn 40 năm phát triển và tồn tại cho đến thời điểm hiện tại. Chúng ta có thể dễ dàng nắm bắt được mức độ uy tín của trại gà này.

Tại đây có hầu hết các giống gà đá thuần chủng khác nhau và làm nên tên tuổi cho chủ gà. Từ gà con cho đến gà trưởng thành đều có mức độ chuyên nghiệp khi mà trại gà sẽ bảo hành cho người mua gà. Đây chính là sự khác biệt mà nhiều trại gà khác không thực hiện được.

Trại gà khánh hòa Út

Nổi tiếng với nhiều giống gà thuần chủng khác nhau, trại gà này đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới chơi gà. Đam phần anh em sẽ cần có hiểu biết về các giống gà để chăn nuôi. Tại đây tất cả kinh nghiệm về nuôi gà đá sẽ được chia sẻ một cách chuẩn xác nhất. Trang trại gà đá này khá uy tín về các loại gà chọi Khánh Hòa. 

Sư kê có thể yên tâm về chất lượng gà giống ở đây. Dòng gà dựng kiệt 2 mang, dòng gà đá mé dọc, gà ô chân trắng mỏ ngà. Nếu các sư kê chưa tin, có thể đến tận nơi để “mục sở thị” những chú gà chọi tại đây rồi mua cũng không muộn.

Trại gà trường võ

Đây cũng là một trang trại bán gà đá lâu năm và nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Trại gà này có sức hút nhờ vào tạo ra nhiều giống gà lai có các đặc điểm cuốn hút. 

>>> Tham khảo thêm kiến thức trò chơi thomo tại: https://daga88.live/da-ga-thomo/

Các trại gà đẳng cấp nhất trong thời điểm hiện tại
Các trại gà đẳng cấp nhất trong thời điểm hiện tại

Kết luận

Chúng ta đã có nhiều hiểu biết hơn về thông tin của các trang trại bán gà đá hàng đầu hiện nay. Anh em hoàn toàn có thể yên tâm vào mức độ uy tín của các trại gà đặc biệt này.