Cách hẹn hò cho biết mức độ thủy chung của bạn

on 30th Tháng Ba 2016
| 927 views

Theo xem boi tinh yeu cách xử lý tình huống dưới đây, bạn sẽ biết chỉ số chung tình của mình là bao nhiêu.
Câu hỏi: Trong trường hợp bạn đã có người yêu, nhưng người ấy phải nhập ngũ 3 năm. Sau một thời gian ngắn, bạn đã quen một anh chàng điển trai và tài năng. Người này đã chủ động tặng hoa và mời bạn đi chơi. Lúc này, phản ứng của bạn sẽ là?

A. Đến địa điểm hẹn đúng giờ. Cho rằng việc này đơn giản là kết thêm bạn mới. Tất nhiên, không cho người yêu biết chuyện.

B. Đến địa điểm hẹn đúng giờ. Cho rằng việc này đơn giản là kết thêm bạn mới và sẽ kể cho người yêu biết chuyện này.

C. Từ chối thẳng lời hẹn hò của anh chàng này, đồng thời cho anh ta biết rằng bạn là “hoa đã có chủ”.

D. Trước khi đưa ra quyết định có tới chỗ hẹn hay không, bạn xin ý kiến tư vấn của bạn bè.

hen-ho-1

Đáp án:

A. Chỉ số chung tình của bạn là 30%
Xem tử vi trọn đời thấy rằng tính hiếu kỳ đã thôi thúc bạn muốn gặp anh chàng mới để xem liệu anh ta có thực sự tốt với mình hay không. Bạn cần hết sức thận trọng nhé, kẻo sự tò mò sẽ khiến bạn vướng vào những rắc rối không đáng có.

Điều này còn cho thấy bạn vẫn chưa thực sự chắc chắn vào tình cảm của mình, vẫn muốn tìm kiếm thứ gì đó mới lạ để thỏa mãn sự hiếu kỳ của mình. Bạn cần suy nghĩ thấu đáo hơn và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhé.

B. Chỉ số chung tình của bạn là 70%
Theo xem tu vi thấy rằng bạn vốn tính cẩn thận và tỉ mỉ, trong tình yêu cũng không ngoại lệ. Bạn luôn cân nhắc mọi mặt của vấn đề trước khi đưa ra quyết định nào đó. Với bạn, không gì tốt hơn là khiến tinh thần mình được thanh thản và minh bạch.

Một khi đã yêu bạn sẽ không dễ dàng thay lòng đổi dạ, trừ khi đối phương làm chuyện gì có lỗi với bạn mà điều ấy khiến bạn không thể tha thứ.

C. Chỉ số chung tình của bạn là 100%
Có thể nói, khi đã rơi vào lưới tình, bạn sẽ trở nên ngốc nghếch và đắm chìm trong mật ngọt của tình yêu. Điều này không giống như vẻ bề ngoài khá mạnh mẽ và quyết đoán của bạn. Vì thế chỉ số thủy chung của bạn trong tình yêu mới đạt đến mức độ tuyệt đối như vậy.

Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo chút xíu trong chuyện tình cảm nhé. Hãy yêu bằng cả trái tim nhưng nhìn nhận vấn đề bằng lý trí, kẻo không bạn sẽ phải đau khổ và thất vọng nếu đối phương gây tổn thương cho bạn.