Xem chỉ tay nam giới đoán vận mệnh, sự nghiệp, tính duyên chính xác

on 18th Tháng Mười Hai 2018
| 2095 views

Xem chỉ tay nam giới như thế nào thì đúng, các bạn đã biết cách xem chỉ tay nam giới để đoán vận mệnh, sự nghiệp, tính duyên của chính bản thân mình chưa? Hãy để chúng tôi hướng dẫn các bạn chi tiết để các bạn có thể tự xem chỉ tay của mình nhé.

Cách xem chỉ tay nam giới đoán vận mệnh, sự nghiệp, tính duyên chính xác

Từ xa xưa, phương pháp xem chỉ tay, xem bói chỉ tay vẫn được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời của con người. Trải qua nhiều năm tích lũy và đúc rút kinh nghiệm, hiện tại thuật xem tướng chỉ tay vẫn được tiếp tục nghiên cứu và phát triển.

Khi xem tướng bàn tay sẽ có những cách xem khác nhau như xem 4 đường chỉ tay, xem 3 đường chỉ tay, hay xem chỉ tay 2 đường… Tuy nhiên, trên bất cứ bàn tay nào cũng có 3 đường cơ bản nhất, to và rõ ràng nhất, bao gồm:

 • Đường Sinh Đạo (hay còn gọi là đường số mệnh, đường sinh mệnh)
 • Đường Trí Đạo (hay còn gọi là đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ.
 • Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, gọi tắt là đường tình)

Ngoài ba đường chỉ tay cơ bản như trên thì còn có các đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có như:

 • Đường sự nghiệp
 • Đường sức khỏe
 • Đường tài năng
 • Đường may mắn
 • Đường hôn nhân
 • Đường con cái

Cách xem chỉ tay nam giới

Theo các nhà phong thủy nhân tướng học, khi xem chỉ tay nam giới người ta sẽ ta sẽ tuân thủ theo quy tắc “nam tả, nữ hữu” tức là xem chỉ tay đàn ông là xem tay trái, còn xem chỉ tay nữ giới là xem tay phải. Thông thường trên bàn tay mỗi người đều có các đường chỉ tay cơ bản như: Đường Tâm Đạo, đường Sinh Đạo, đường Trí đạo, đường hôn nhân…

 • Đường sinh mệnh

Nam giới có đường sinh mệnh kéo dài xuống gần cổ tay, gò kim tinh đầy đặn thì đó là người có thể lực siêu phàm, nhu cầu tình dục rất mạnh mẽ. Ngoài đường sinh mệnh kéo dài trên bàn tay trái nam giới nếu có thêm đường vận mệnh hoặc đường công danh kép từ trên xuống thì được coi là một đấng nam nhi tài giỏi.

Nếu có đường thẳng bắt đầu từ đường sinh mệnh và đi lên trên là những đường biểu hiện cho sự khó khăn và thử thách trong công việc. Đây được coi là những chướng ngại vật thử thách khả năng và ý chí của người đàn ông, nếu có thể vượt qua thì sự nghiệp sẽ có bước tiến đáng kể. Còn nếu đường này chạy thẳng tới ngón trỏ thì đó là đường mơ ước, nghĩa là người này sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 • Đường tình cảm

Đường tình cảm trên bàn tay nam giới nếu không cùng một hướng mà đứt đoạn, phân tán hỗn loạn, cộng thêm đường tình dục hoặc vòng Kim tinh nhiều thì đó là người khó khống chế được ham muốn tình dục, ngoài ra xem chỉ tay tình duyên cho nam nếu đường hôn nhân bị phân tán, đường trí tuệ không rõ ràng thì đó có thể là một kẻ biến thái, sống giả tạo và có tính lừa đảo người khác.

Nếu nam đường tình duyên quá ngắn là người thể hiện tình cảm lộ liễu, khó khống chế được bản thân nên hay dùng cái tôi làm bản thể.

 • Đường trí tuệ

Nếu nam giới bàn tay có đường trí tuệ ngắn nữa thì đó là người xử lý công việc khá thẳng thắn.

Nếu nam giới trên bàn tay có đường trí tuệ cong và dài đi xuống đoạn giữa gò Nguyệt thì người này rất coi trọng những nhu cầu về mặt tinh thần.

 • Đường sự nghiệp

Nam giới có đường chỉ tay sự nghiệp kết thúc khi chạy tới gần vị trí đường tâm đạo thì đó là người thường làm việc theo cảm tính, dễ đưa ra những quyết định chủ quan mà không màng tới ý kiến của những người xung quanh. Người này nếu trở thành lãnh đạo thì sẽ rất khó tính, nhưng họ là những người cứng rắn, có cá tính mạnh mẽ, đầu óc chiến lược nên sự nghiệp khá vẻ vang.

Đàn ông nếu có đường sự nghiệp kết thúc ở đường tình duyên nói lên sự nghiệp của người này thường bị ảnh hưởng rất nhiều bởi chuyện tình cảm. Trong công việc cũng như cuộc sống, họ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chuyện tình cảm để đưa ra quyết định cho mình.

Nam giới có đường sự nghiệp bị đứt đoạn hàm ý công việc không như ý, hay thay đổi, dịch chuyển. Người này luôn muốn được trải nghiệm, tìm kiếm những điều mới lạ trong cuộc sống, chính vì vậy mà họ không ngần ngại thay đổi công việc để thỏa mãn đam mê, sở thích của mình.

Đàn ông có hai đường sự nghiệp chạy song song với nhau ám chỉ rằng họ sẽ có cơ hội thành công lớn ở nghề nghiệp thứ hai của mình, nghĩa là sự thành công không phải ở ngành nghề đúng chuyên môn, mà là ở nghề tay trái. Thường những người này có xu hướng đam mê kinh doanh và nhiều tài lẻ.

Những đường chỉ tay của người đàn ông tài giỏi, kiếm tiền đệ nhất thiên hạ

 • Đường chỉ tay hình chữ Xuyên (川)

Đàn ông có tướng bàn tay chữ Xuyên là người làm việc rất giỏi, quyết đoán mạnh mẽ, có cái nhìn xa trông rộng, tinh tường mọi sự trên đời. Chẳng cần sự hỗ trợ của bất cứ ai, họ có thể tự chọn được cách làm việc phù hợp nhất với mình, đồng thời luôn giữ được trạng thái làm việc tốt nhất. Cũng nhờ điều đó nên con đường công danh của người này vô cùng rộng mở, hanh thông, tiền bạc thì chẳng phải bàn bởi tài vận không ngừng tăng tiến, tài lộc đầy nhà.

 • Nhiều đường tiền tài

Đường vân này nằm bên dưới vị trí ngón trỏ và ngón út, là những đường vân nhỏ chạy xiên. Người càng có nhiều đường vân Tiền tài trong lòng bàn tay thì tài vận càng vượng phát. Đây là mẫu thiên tài đầu tư điển hình, giỏi lợi dụng những cơ hội ở gần bên mình để tài lộc càng ngày càng sinh sôi nảy nở. Chẳng những thu nhập chính của họ không ngừng tăng mà thu nhập phụ cũng chẳng tồi, chưa kể đến những khoản tiền may mắn từ trên trời rơi xuống nữa. Có thể nói, đàn ông mà tay nhiều đường vân Tiền tài thì trời sinh đã có duyên với tiền bạc.

Tướng bàn tay này thể hiện chủ nhân của nó là người có đầu óc tham mưu chiến lược, giỏi chuyện đầu tư sinh lời, cũng có khả năng quản lý tài chính vô cùng xuất sắc, biết cách làm thế nào để tiền đẻ ra tiền. Cho dù khả năng làm việc của họ không được tốt lắm thì cũng không sao, bởi họ rất khéo léo dùng những tài năng, kĩ năng mềm của mình để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Đàn ông có đường chỉ tay như thế này thì các chị em cần phải tránh xa, càng xa càng tốt

 • Xuất hiện chữ thập ở cuối đường trí tuệ

Người đàn ông có chữ thập ở cuối đường trí tuệ thường có xu hướng ghen bóng ghen gió vô căn cứ. Sự thật thì những chuyện đó đều không có ác ý nhưng lại thường khiến bạn gái hoặc vợ cảm thấy áp lực, mệt mỏi. Cuộc sống tình cảm lâu dần trở nên nặng nề, rạn nứt.

 • Bàn tay có đường vận mệnh thẳng đứng

Đàn ông có đường vận mệnh thẳng đứng ở tay thường là những người cá tính và có cái tôi rất mạnh mẽ. Họ đặc biệt coi trọng sự nghiệp, tự chủ về kinh tế, luôn mong muốn dựa vào khả năng của chính bản thân để thâu tóm tất cả.

Xét về hôn nhân, yêu cầu của người này rất cao. Họ luôn có xu hướng muốn bạn đời phải phục tùng mình, vì vậy mà hai bên thường xuyên có những tranh chấp, nhất là với những cô nàng có tính ương bướng thì sẽ diễn ra những cuộc tranh cãi nảy lửa.

 • Đường tình cảm bị đứt đôi

Người đàn ông có đường tình cảm trên bàn tay bị gián đoạn chứng tỏ họ đã từng bị vấp ngã rất nhiều về mặt tình cảm. Nếu chưa lập gia đình, họ có xu hướng không muốn kết hôn, luôn không tin tưởng đối phương để tiến tới hôn nhân.

Còn trong trường hợp họ đã kết hôn thì cuộc sống hôn nhân cũng không được mãn nguyện. Tình cảm vợ chồng dễ có xung đột. Theo quan điểm khác, đường tình cảm bị đứt đôi cũng là dấu hiệu cho thấy người chồng bị chết yểu, dễ xảy ra chuyện ngoài ý muốn, có thể phải chịu cảnh ở góa.

 • Đường trí tuệ đứt-nối liên tiếp

Nếu người yêu hay chồng của bạn có đường trí tuệ bị đứt nối liên tiếp nhau thì điều đó cho thấy họ là những người đàn ông rất đề cao sự nghiệp, quyền thế và địa vị xã hội chính là kim chỉ nam của cuộc đồi họ. Bởi vậy mà họ không bận tâm tới chuyện tình cảm.

Cũng có thể cho rằng họ là người thực dụng, vì khi chọn đối tượng đa số họ quan tâm đến điều kiện vật chất hơn là chuyện tình cảm hai bên gia đình có hòa hợp với nhau hay là không. Tóm lại, với những người đàn ông có đường trí tuệ đứt nối liên tiếp thì cuộc sống vợ chồng không được hạnh phúc.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xem đường chỉ tay nam giới và một số đường chị tay đặc biệt của nam giới mà các chị em nên lưu ý. Tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí mà thôi. Vì vậy các bạn đừng hoàn toàn tin vào những đường chỉ tay trên bàn tay nam giới nhé. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Xem thêm: Cách xem chỉ tay nữ giới và top 4 đường chỉ tay mà chị em nào cũng muốn có