Chelsea cần thi đấu như một VĐV Bóng bầu dục

on 2nd Tháng Ba 2016
| 817 views

Mới đây khi trả lời phỏng vấn báo chí, HLV Guus Hiddinkcủa Chelsea đã thừa nhận các cầu thủ Chelsea nên có một tinh thần chiến đấu mạnh mẽ như những VĐV Bóng bầu dục. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

"Cầu thủ Chelsea cần thi đấu như một VĐV Bóng bầu dục"
Hiddink muốn cầu thủ Chelsea thi đấu mạnh mẽ hơn. Ảnh: Internet.

Mới đây khi trả lời phỏng vấn báo chí, HLV Guus Hiddink của Chelsea đã thừa nhận các cầu thủ Chelsea nên có một tinh thần chiến đấu mạnh mẽ như những VĐV Bóng bầu dục. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.Guus Hiddink và Louis van Gaal đều là những người có niềm đam mê Judo. Đặc biệt, HLV trưởng Chelsea còn là một cựu đai vàng khi còn theo đuổi bộ môn này. Chứng kiến hành động phản đối trọng tài của đồng hương Van Gaal trong trận thắng Arsenal cuối tuần rồi, Hiddink thích thú chia sẻ: “Tôi đã chứng kiến nó, ông ấy đã thực hiện một động tác Judo mô phỏng từ người thầy của mình.

Theo tờ  ket qua bong da anh  Mọi người có thể nhìn thấy cách ông ấy ngã xuống như một võ sĩ Judo thực thụ. Bản thân tôi cũng biết chút ít Judo nên tôi cũng có thể làm vậy nếu đội nhà dính một tình huống tương tự.”

"Cầu thủ Chelsea cần thi đấu như một VĐV Bóng bầu dục"
Hành động bất ngờ của Van Gaal trong trận thắng Arsenal. Ảnh: Internet.

Khi được hỏi về sức mạnh của đội hình Chelsea hiện tại, Hiddink cho biết: “Các cầu thủ cần một chút tinh thần của Bóng bầu dục. Khi còn dẫn dắt PSV chúng tôi cho các cầu thủ trẻ tập luyện trong học viện. Chúng tôi khuyến khích và phát triển tinh thần như một võ sĩ khi thi đấu vì họ sẽ cần chúng khi ra sân. Tôi không nói đến việc đá xấu. Nếu bạn tập luyện đều đặn, bạn có được sự cân bằng cần thiết cho cơ thể và có thể chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi. Điều đó hết sức quan trọng.”

Chelsea của Hiddink sẽ có cuộc tiếp đón đội bóng đang có phong độ vô cùng bết bát Norwich vào đêm nay. Với dàn sao đang dần tìm lại chính mình, không khó để Chelsea tiếp tục mạch bất bại và nuôi giấc mộng trở lại top 4 Premier League.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.