Chủ tịch Bayern lên tiếng về việc Schweinsteiger bị đối xử tệ

on 5th Tháng Tám 2016
| 1028 views

Tình thế hiện tại của Bastian Schweinsteiger khiến chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge của Bayern Munich tỏ ra phản ứng.

Chủ tịch Bayern lên tiếng chỉ trích Man United

Theo lời Rummenigge, chính việc đối xử cầu thủ 1 cách thức nỡ của Manchester United sẽ khiến nhiều ngôi sao bong da nghĩ suy lại trước lúc quyết định gia nhập Old Trafford.

Schweinsteiger năm nay đã 32 tuổi. Mùa giải trước, tiền vệ người Đức ít được ra sân thi đấu vì chấn thương dằng dai. Bản thân Schweinsteiger bất thần bị Jose Mourinho đẩy xuống tập cùng đội trẻ vì không nằm trong kế hoạch của ông.

Chủ tịch Rummenigge tư vấn tờ Bild:

“Tôi khó mang thể tin được. một vài cầu thủ sẽ coi xét lại mai sau trước lúc quyết định gia nhập đội bóng đó. Chuyện như vậy chưa bao giờ xảy ra tại Bayern Munich.”

Schweinsteiger từng là 1 công thần tại Bayern, đóng góp cực to trong thành công chung của Hùm xám tại Bundesliga lẫn trường đấu châu Âu. Tại ketquabongda EURO 2016, tiền vệ 32 tuổi này cũng bị chỉ trích vì sai lầm trong trận bán kết trước người yêu Đào Nha, dẫn đến việc làm cho Đức bị loại.

HLV Ottmar Hitzfeld cũng tỏ ra giận dữ thay cho học sinh cũ: “Đó là hành động thiếu tôn trọng sở hữu 1 cầu thủ chuyên nghiệp như Schweinsteiger. Cậu đấy là nhà quán quân toàn cầu, 1 nhân cách rẻ. Vai trò của Schweinsteiger luôn rất quan trọng.”