Cô gái đâm chết thanh niên ở Sài Gòn vì mối tình đồng tính

on 9th Tháng Năm 2016
| 769 views

Biết cô gái mình có tình cảm lại yêu Hải, Thùy nổi cơn ghen, nhiều lần hẹn tình địch ra nói chuyện. Mâu thuẫn lên đỉnh điểm, cô gái đồng tính rút dao đâm chết anh Hải. Bên cạnh đó là thông tin soi cau mb hôm nay.

Công an quận 10 (TP HCM) đã hoàn tất hồ sơ chuyển nghi can Nguyễn Thị Thùy (31 tuổi, ở quận 10) lên Đội trọng án, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP HCM để điều tra về tội Giết người.

Nạn nhân là Nguyễn Văn Hải (30 tuổi, ở quận 10). Nghi can và nạn nhân là bạn thân. Tại cơ quan điều tra, Thùy khai có tình cảm với một cô gái. Tuy nhiên, cô gái này không có tình cảm với Thùy mà lại yêu Hải.

Khi biết được sự thật, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn. Nghi can nhiều lần hẹn nạn nhân ra để nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn.  Bên cạnh đó là kết qua xsmn tại đây.         

Nghi can đâm chết bạn thân vì mối tình tay ba.
Nghi can đâm chết bạn thân vì mối tình tay ba. Ảnh: Công an cung cấp.

Khoảng 20h45 ngày 5/5, Thùy hẹn Hải ra đầu hẻm nói chuyện. Tại đây giữa hai người xảy ra mâu thuẫn. Cơn ghen nổi lên, Thùy ra xe mở cốp lấy con dao đã giấu sẵn đâm nhiều nhát vào người Hải.  Xem thêm xsmb hôm nay tại đây

Nạn nhân bỏ chạy vào hẻm, nhưng chỉ được 200 m thì gục trước cửa một khách sạn. Anh Hải được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Gây án xong, Thùy chạy vào phòng cấp cứu để nghe ngóng tình hình, sau đó thì bị công an bắt giữ.