Diego Costa bị nghi ăn vạ khiến Mertesacker lĩnh thẻ đỏ

on 26th Tháng Một 2016
| 778 views

Phút thứ 19 trong trận derby London, đội bong da Arsenal đã chịu tổn thất lớn khi Mertesacker nhận thẻ đỏ sau pha truy cản Diego Costa. Nhiều người cho rằng Mertesacker bị đuổi là hoàn toàn xác đáng. Tuy nhiên, Diego Costa cũng có chút tiểu xảo trong tình huống này.

–>> Xem thêm lịch thi đấu ngoại hạng anh

Mertesacker-chua-tac-dong-toi-Diego-Costa

Xem lại pha quay chậm có thể thấy chân sút người Tây Ban Nha đã chủ động ngã. Thay vào đó, Mertesacker chưa hề tác động vào chân của cầu thủ này.

Nói về tình huống Mertesacker nhận thẻ đỏ, HLV Wenger cho biết: “Tôi không phủ nhận rằng chiếc thẻ đỏ không xác đáng. Diego Costa đã khiến hai cầu thủ của Arsenal bị đuổi trong mùa giải này. Cậu ta quá thông minh.

–>> Dự đoán ket qua bong da anh

Ở trận lượt đi, đó là Gabriel Paulista, ngày hôm nay là Mertesacker. Liệu chăng điều đó có phải bất thường hay không? Tôi phải xem lại tình huống để biết rằng Diego Costa có ăn vạ hay không. Tất nhiên, sự thật luôn là sự thật. Dù thế nào, tôi cũng không có ý đổ lỗi cho Diego Costa”.

Nói về trận đấu này, HLV Wenger cho biết: “Chúng tôi đã gặp khó khăn sau khi bị mất người từ sớm. Tuy nhiên, chúng tôi đã cho thấy tinh thần chiến đấu và đáng ra đã có thể kiếm được trận hòa”.

Sau thất bại trước Chelsea, Arsenal đã tụt xuống vị trí thứ 3 Premier League với 44 điểm, kém đội đầu bảng Leicester City 3 điểm.