Mơ thấy cây chuối là điềm gì, đánh con gì trúng lớn

on 21st Tháng Một 2022
| 312 views

Mơ thấy cây chuối là điềm gì, đánh con gì trúng lớn. Giấc mộng thấy chuối non, cây chuối xanh, quả chuối mang lại điểm báo gì. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của sổ mơ

1. Mơ thấy cây chuối có điềm báo gì

Tuỳ thuộc vào ý nghĩa giấc mộng thấy cây chuối mà điềm báo ý nghĩa mang lại sẽ khác nhau

Nằm mộng thấy cây chuối non

Đây là giấc mộng mà thể hiện bạn sẽ bắt đầu tự mình thực hiện được kế hoạch mới, tuy nhiên bạn sẽ cần phải cố gắng để có thể đạt được thành quả đặc biệt này.

Chiêm bao thấy vỏ chuối

Giấc mộng mang điềm báo bạn cần phải cẩn thận hơn trong công việc cũng như những mối quan hệ với những người xung quanh để tránh mắc phải sai lầm. Trường hợp mà thấy vỏ chuối để lâu ngày rồi bị thúi có nghĩa là những sai lầm bạn mắc phải sẽ không có cơ hội để sửa chữa.

Mơ thấy câu chuối là điềm báo gì
Mơ thấy câu chuối là điềm báo gì

Ngủ mê thấy cây chuối xanh

Giấc mộng chính là điềm báo cho thấy hiện tại bạn vẫn chưa sẵn sàng cho việc gì đó, tuy nhiên cũng đừng quá chậm chạp khiến cho đối tác không thấy hài lòng về bạn.

Chiêm bao thấy quả chuối trên cây

Nếu người độc thân gặp giấc mộng này cho thấy bạn sắp được yêu thương. Còn nếu là người đã lập gia đình mà gặp giấc mộng này thì đó chính là điềm báo bạn hiện đang rất hài lòng với hạnh phúc hiện tại.

Chiêm bao thấy ăn chuối chín tại cây trong vườn

Giấc mộng chính là điềm báo bạn bạn sẽ sớm nhận được một thành quả mà bạn đã cố gắng bấy lâu nay. Giấc mộng tấy mình ăn chuối hết buồng cho thấy thời gian tới bạn có thể sắp trải qua một khoảng thời gian làm việc cực nhọc với thành quả thật khiêm tốn

Trường hợp bạn nằm chiêm bao thấy mình đang ăn những trái chuối nguyên ở buồng

Giấc mộng là điềm báo thời gian tới bạn sẽ phải trải qua một thời gian khó khăn trong công việc và kết quả đạt được không khiến cho bạn hài lòng.

Nằm mộng thấy cây chuối chị chết trong giấc mơ của bạn

Giấc chiêm bao chính là điềm báo cho thấy hiện bạn sẽ cần cần phải cẩn thận hơn trong mọi điều, có gắng tránh mắc cai lầm. Trường hợp nằm mộng thấy vỏ chuối thối là đại diện cho sai lầm không thể sửa đổi.

Chiêm bao thấy lá chuối 

Nên cẩn thận với những mối quan hệ mới trong làm ăn, nhiều khả năng bạn sẽ bị lợi dụng để làm những điều không tốt. Con người có thể có nhiều mặt khác nhau.

Nằm mộng thấy chặt cây chuối

Giấc chiêm bao mang điềm báo liên quan đến tình cảm, thời gian này bạn đang được người khác giới để mắt tới, người đó đang cố gắng trinh phục bạn. Hãy cho họ cơ hội tìm hiểu nhé.

>>>> Mơ thấy hoa màu tím có ý nghĩa gì, đánh số nào may mắn

Chiêm bao thấy hai cây chuối

Giấc mộng này thiên về tình yêu là chính, nó phản ánh người nào đó hiện đang thầm thương trộm nhớ bạn. Chính họ đang có ý với bạn nhưng lại ngại ngùng, không dám đối mặt à bày tỏ trực tiếp nỗi lòng này.

2. Mơ Thấy Cây Chuối, Nải Chuối Liên Quan Đến Con Số Gì?

Giấc mộng thấy cây chuối sẽ mang tới những con số may mắn khác nhau cho người nằm mơ

 • Chiêm bao thấy cây chuối con số may mắn nên đánh là: 34 – 84
 • Nằm mộng thấy cây chuối có nhiều quả chín là số: 14 – 94
 • Mộng thấy hình ảnh cây chuối khô là số: 64
 • Chiêm bao thấy trồng cây chuối là sối: 35 – 96
 • Mộng thấy cây chuối có nhiều quả ,con số nên đánh là : 13 – 45
 • Mộng thấy chặt cây chuối con số nên đánh là : 77
 • Chiêm bao thấy cây chuối chín, con số nên đánh là : 14 – 94
 • Nằm mộng thấy nải chuối chín là số: 66
 • Chiêm bao thấy buồng chuối là số: 70 – 72
 • Mộng thấy mình ăn chuối là số là số: 34 – 64
 • Chiêm bao  thấy đang trồng cây chuối số là số: 35 – 96
 • Nằm mộng thấy hình ảnh quả chuối còn xanh số là số: 07 – 32.

Trên đây là tổng hợp giấc chiêm bao thấy cây chuối, mộng thấy cây chuối đánh con gì may mắn. Chúc bạn luôn giành chiến thắng với mọi con số mình lựa chọn.

"Sổ mơ là tài liệu tổng hợp tất cả các giấc mơ và những con số bí ẩn liên quan, giúp bạn tra cứu và tìm hiểu ý nghĩa của các giấc mơ theo cách chính xác nhất. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là hướng dẫn hay chuẩn mực để ra quyết định. Bạn nên sử dụng thông tin này như một công cụ hỗ trợ và luôn tự đánh giá cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến giấc mơ của mình."