Đoạt vé dự World Cup, futsal Việt Nam tiếp tục nhận thưởng

on 24th Tháng Hai 2016
| 877 views

Sau khi về nước trong ngày 23/2, thầy trò HLV Bruno đã tiếp tục được nhận thưởng vì thành tích vô tiền khoáng hậu của mình.

Buổi chiều ngày 23/2 đội tuyển Futsal Việt Nam đã trở về nước kết thúc một giải đấu đáng nhớ nhất trong lịch sử môn futsal nói riêng cũng như làng thể thao Việt Nam nói chung khi xuất sắc giành vé tham dự VCK futsal thế giới.

HLV Bruno, futsal Việt Nam, futsal World Cup, World Cup futsal 2016, đt futsal việt nam, HLV Bruno  Formoso, VFF, futsal thái lan

ĐT futsal Việt Nam nhận 1,7 tỷ tiền thưởng

Để ghi nhận công lao của toàn đội cũng như khuyến khích tinh thần thi đấu của các cầu thủ, UBND TP.HCM đã quyết định trao số tiền 500 triệu đồng cho ĐT futsal Việt Nam. Như vậy, với khoản tiền thưởng 1,2 tỷ đồng trước đó từ VFF, thầy trò HLV Bruno  Formoso đã nhận gần 2 tỷ đồng cho chiến tích giành quyền tham dự World Cup.

Mặc dù đã đạt thành tích cao, tuy nhiên trong buổi giao lao với NHM tại Tp.HCM, trưởng đoàn Futsal Việt Nam Trần Anh Tú vẫn rất khiêm tốn khi đánh giá trình độ của các cầu thủ Việt Nam hiện nay vẫn còn nhiều hạn chế, nhất là về thể lực. Bên cạnh đó, bầu Tú cũng tiết lộ về kế hoạch của ĐT Việt Nam hướng tới World Cup futsal 2016.

Theo kế hoạch đã định, trong khoảng thời gian 3 tháng tới đây, ĐT futsal Việt Nam sẽ có 3 đợt tập trung: Đợt một vào tháng 04/2016 thầy trò HLV Bruno sẽ sang Nhật Bản đá giao hữu ít nhất là hai trận với đội tuyển futsal Nhật Bản.

Đợt hai vào tháng 06/2016, đội sẽ tập chung cho giải futsal vô địch Đông Nam Á với tư cách đồng chủ nhà cùng Australia, đầu tháng 8 thì mới tập trung chính thức cho Futsal World Cup 2016. Và chắc chắn đội tuyển sẽ có 1 hoặc 2 chuyến tập huấn nước ngoài, tùy thuộc vào trình độ của đối thủ.

  • Xem kqxs các tỉnh mở thưởng trong ngày trực tiếp từ trường quay

Ngoài ra, đội Thái Sơn Nam vốn là nòng cốt của ĐTQG nhiều khả năng góp mặt tại giải vô địch Futsal các CLB châu Á 2016.  Năm ngoái, CLB của bầu Tú đã giành được HCĐ giải đấu này sau khi vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký từ Trung Quốc, Qatar và Iraq.

Với những sự chuẩn bị khá kỹ lượng này, futsal Việt Nam đang mơ tới việc tiếp tục tạo nên những kỳ tích tại VCK thế giới sẽ diễn ra tại Colombia vào cuối tháng 9 tới.

Hiện tại đã xác định được 10/24 đội tham dự World Cup futsal 2016 bao gồm chủ nhà Colombia và Việt Nam, Australia, Thái Lan, Iran, Uzbekistan, Brazil, Argentina, Paraguay, Quần đảo Solomon.