Dự đoán Shanghai Shenhua vs Meizhou, 18h35 ngày 17/7

on 17th Tháng Bảy 2023
| 102 views

Dự đoán thể thao Shanghai Shenhua vs Meizhou, 18h35 ngày 17/7. Shanghai Shenhua là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, với đội hình như hiện tại, không quá khó khăn để họ có được chiến thắng.

Dự đoán Shanghai Shenhua vs Meizhou

Theo bóng đá số cho thấy Shanghai Shenhua đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng VĐQG Trung Quốc, kém 9 điểm song đá ít hơn 1 trận so với đội dẫn đầu Shanghai Port. Nếu còn muốn cạnh tranh ngôi vương, thầy trò Wu Jingui cần sớm rút ngắn cách biệt.

Shanghai Shenhua đang trong giai đoạn chuyển giao lực lượng, tuy nhiên, thành tích mà họ đạt được cho tới thời điểm này là rất đáng nể. Vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng là minh chứng rõ nhất cho sự nổ lực của toàn đội.

Dự đoán Shanghai Shenhua vs Meizhou, 18h35 ngày 17/7
Dự đoán Shanghai Shenhua vs Meizhou, 18h35 ngày 17/7

Shanghai Shenhua có xu hướng tấn công của đội là sử dụng những bài đánh từ biên, bóng được đưa xuống sâu phần sân của đối thủ. Sau đó lật vào trong cho các tiền đạo đánh đầu, không ít lần có được bàn thắng.

Trong khi đó với số trận tương ứng, Meizhou Hakka mới giành được 16 điểm, xếp ở vị trí thứ 11. Đáng chú ý, những lần chạm trán Shanghai Shenhua trước đây, Meizhou Hakka đều xếp chiếu trên với mức chấp dao động từ -0 đến -1/2 theo handicap. Lần tái đấu Meizhou Hakka sắp tới, Shanghai Shenhua đang hoàn toàn ở thế cửa trên.

Meizhou cho thấy sự không ổn định ở khoảng thời gian gần đây, việc có quá nhiều cái tên trẻ trong đội hình khiến cho họ bị yếu tâm lý. Ty le keo sân khách này được nhận định là quá khó, nhất là khi đội đã thua 2/3 trận sân khách gần nhất.

Đội hình dự kiến Shanghai Shenhua vs Meizhou

Shanghai Shenhua: Bao Yaxiong, Jin Yangyang, Aidi Fulangxisi, Hing-Glover, Jiang Shenglong, Yu Hanchao, Amadou, Xu Haoyang, Wang Haijian, Malele, Liu Ruofan.

Meizhou Hakka: Cheng Yuelei, Rao Weihui, Liao Junjian, Ye Chugui, Wen Junjie, Kosovic, Shi Liang, Yin Hongbo, Yin Congyao, Yue Tze Nam, Chen Guokang.

Dự đoán tỷ số:  Shanghai Shenhua 2-0 Shanghai Shenhua

"Tin thể thao cung cấp thông tin cập nhật về các sự kiện thể thao trong và ngoài nước, bao gồm các trận đấu, giải đấu, và thông tin về vận động viên. Tuy nhiên, những tin tức này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn."