Dự đoán tỷ lệ Ulsan Hyundai vs Gangwon (17h30 ngày 5/7)

on 5th Tháng Bảy 2022
| 264 views

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Ulsan Hyundai vs Gangwon vào lúc 17h30 ngày 5/7, giải VĐQG Hàn Quốc.

Dự đoán kèo Châu Á – Kèo Chấp: Ulsan Chấp 1

Sau giai đoạn trình diễn với phong độ hủy diệt thì gần đây Ulsan đã bước vào thời kỳ khó khăn. Minh chứng được thể hiện rõ qua việc họ đã có tới 2 trận tay trắng ra về trong 5 lượt trận gần nhất . Ở vòng đấu trước, dù chỉ phải làm khách trên sân nhà Pohang không quá nổi trội nhưng Ulsan cũng đã đánh mất 3 điểm đầy tiếc nuối. Để lấy lại tinh thần chiến đấu cũng như niềm tin từ phía người hâm mộ, Ulsan nhất định cần thắng trong lượt trận đón tiếp Gangwon sắp tới.

Kèo bóng đá trực tuyến được ấn định cả trận là 1. Trong đó, Ulsan vs Gangwon FC nhận mức cược ăn lần lượt là -0.90 và 0.80 cả trận.

Dự đoán kèo chấp: Chọn kèo Ulsan

Dự đoán kèo trò chơi Ulsan Hyundai vs Gangwon: 2 1/2

Dự đoán tỷ lệ Ulsan Hyundai vs Gangwon (17h30 ngày 5/7)

Cả 5 trận đối đầu vừa rồi giữa Ulsan và Gangwon có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. 3/5 trận đấu mới nhất của Ulsan tại giải VĐQG Hàn Quốc và 3/4 trận đấu gần đây của Gangwon nổ Tài 2 1/2. Chọn Tài.

Phân tích phong độ

Ulsan: 2 thắng 2 thua 1 hòa trong 5 trận đấu gần nhất

Gangwon FC: 2 thắng 3 thua trong 5 trận đấu gần nhất

Lịch sử đối đầu

Cơ hội thuận lợi cho Ulsan Hyundai bởi Gangwon nhận tới 9 thất bại trong 10 cuộc đối đầu gần nhất.

Đội hình dự kiến Ulsan Hyundai vs Gangwon

Ulsan Hyundai: Jo Hyeon, Young Woo, Young Kwon, Jae Won, Tae Hwan, Yong Uh, Gyu Sung, Min Jun, Amano, Won Sang, Leonardo.

Gangwon: Sang Hun, Suk Young, Min Woo, Young Bin, Seung Yong, Dae Woo, Dong Hyun, Mun Ki, Chang Woo, Hyun Jun, Kyung Bae.

Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay: Ulsan Hyundai 2-0 Gangwon