Bé gái 15 tuổi đi xem văn nghệ về bị trai làng cưỡng hiếp

on 1st Tháng Sáu 2017
| 1066 views

Tên sở khánh giả vờ làm người tốt có ý tình nguyện chở cháu H về tận nhà, tên yêu râu xanh nhân lúc đến đoạn đường vắng đã hiep dam cháy bé trong sự vùng vẫy khóc lóc.

Sáng 8-9, Công an thị xã Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết đã ra quyết định khởi khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt nhất thời giam đối mang Bùi Quốc Nam (24 tuổi, trú xã Hưng Trạch, thị xã Bố Trạch) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Đi xem văn nghệ bị trai làng cưỡng hiếp - 1

Nạn nhân là em Ng.Th. N.H (15 tuổi, trú phường Cao Quảng, quận Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) bị cưỡng dâm trong một lần vào nhà cậu ruột của mình ở xã Hưng Trạch (huyện Bố Trạch) để chơi.

Theo thông tin từ công an, vào tối 2-9, Nam chạy xe máy tới nhà văn hóa thôn để xem văn nghệ chào mừng dịp Quốc khánh (2-9), tại đây Nam gặp và khiến quen mang em H. Tới khoảng 22 giờ cùng ngày, lúc buổi văn nghệ chấm dứt, Nam ngỏ ý muốn đưa H về. Vì là người trong làng của cậu nên H đồng ý và ko chút nghi ngờ.Khi chở H đến đoạn đường vắng, Nam đã giới hạn xe và thực hiện hành vi đồi bại sở hữu H. Mặc dù em đã quỳ xuống van vỉ, chống trả quyết liệt nhưng bị “yêu râu xanh” khống chế và cưỡng bức trong sự vẫy vùng bất thành. Sau Đó, Nam vẫn thản nhiên chở H về nhà cậu ruột của H, rồi mới bỏ đi.  Có thể bạn quan tâm những câu chuyện ngoai tinh có thật gây búc xúc cư dân mạng trong thời gian này.

Thấy áo quần cháu gái dơ bẩn và với các thể hiện kì dị nên người cậu đã gặng hỏi cháu, quá hoảng sợ nên H đã đề cập hết hầu hết sự việc cho cậu mình nghe. Sau chậm tiến độ, gia đình đã tới Công an thị xã Bố Trạch trình báo sự việc.

Tiến hành dò hỏi và trưng cầu đánh giá đối sở hữu em H, Công an thị xã Bố Trạch kết luận cháu H bị hiếp dâm và Nam chính là thủ phạm.

Nguồn: Ketquatructiep.vn tổng hợp