Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy bóng tối

on 19th Tháng Bảy 2018
| 1001 views

Khi giải mã giấc mơ người ta thấy bóng tối xuất hiện phổ biến trong những giấc mơ. Theo các nhà du doan xo so cho biết giấc mơ này nó tượng trưng cho sự xa lạ, không rõ ràng, sự tối tăm và thường đề cập đến sự thất bại trong việc kết nối với thế giới nội tâm của bạn hay bất cứ nỗ lực tinh thần nào. Tuy nhiên, không phải giấc mơ nào liên quan đến bóng tối cũng đều đáng sợ như vậy.
Nằm mơ thấy bóng tối ở phía trên đầu mình là điềm xấu, có thể công việc của bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại. Nếu bạn nằm mơ thấy mặt trời xuyên qua và làm tan đi bóng tối có nghĩa là bạn sẽ vượt qua được những trở ngại đó.

mơ bóng tối

 
Theo giải mã giấc mơ của các nhà xsmb thì khi mơ thấy góc tối, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang ngồi ở trong một góc tối, điều này biểu thị cảm xúc của sự thất vọng và thiếu kiểm soát trong việc đưa ra các quyết định, có thể ở hiện tại bạn đang cảm thấy bị mắc kẹt và bị dồn vào chân tường.
Bạn mơ thấy mình đang một mình trong bóng tối, điều này có thể đang báo hiệu sắp xảy ra một chuyện khiến bạn chịu oan ức. Hãy cẩn thận với những việc mình đang làm hoặc những người đang có ác ý, đổ mọi lỗi lầm lên đầu bạn.
Theo giải mã giấc mơ, nếu bạn mơ thấy bóng tối hoàn toàn, thì giấc mơ này tượng trưng cho việc bạn đang nhầm lẫn về phương hướng và cần thiết phải xem xét lại những hành động của bản thân. Thông điệp mà nó gửi tới là bạn cần nhìn nhận vấn đề ở một góc độ khác, vượt ra khỏi những gì bạn đang thực sự tin tưởng, để tìm ra giải pháp tối ưu nhất
Nằm mơ thấy mình có cảm giác an toàn trong bóng tối, điều này ám chỉ rằng bạn không muốn biết về một số vấn đề nào đó.