Hạ Chelsea Ibrahimovic vẫn chưa hài lòng

on 10th Tháng Ba 2016
| 786 views

Tiền đạo Ibrahimovic khẳng định chiến thắng trước Chelsea thực tế ket qua bong da này không mang quá nhiều ý nghĩa đối với PSG.

Ibrahimovic vẫn chưa thỏa mãn với những gì đã đạt được. Ảnh: Internet.
Ibrahimovic vẫn chưa thỏa mãn với những gì đã đạt được.
Rạng sáng nay Ibrahimovic và PSG đã chính thức có được tấm vé tiến vào vòng tứ kết Champions League sau khi đánh bại Chelsea với tổng tỷ số keo bong da 4-2 sau 2 trận lượt đi và về.

Tuy nhiên du doan bong da chiến thắng này dường như vẫn chưa thể khiến Ibrahimovic hài lòng, khi anh chia sẻ: “Nhìn chung, chúng tôi đã thi đấu theo đúng như cái cách chúng tôi muốn. Nhưng cũng phải thừa nhận đó chẳng phải là một trận đấu dễ dàng gì, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy điều ấy.

Chúng tôi vẫn đang làm rất tốt công việc của mình. Chúng tôi hoàn toàn không biết đội bóng sẽ có thể tiến được bao xa trong giải đấu này. Chỉ biết rằng chúng tôi vẫnchưa thật sự cảm thấy thỏa mãn với những gì mà mình đã đạt được.”

Có lẽ với Ibra, chỉ có danh hiệu vô địch Champions League mùa này mới là điều mới có thể khiến anh thỏa mãn, khi đây là danh hiệu duy nhất còn thiếu trong bộ sưu tập của tiền đạo người Thụy Điển.