Biến động kèo là gì? Cách nhận biết biến động chính xác nhất

on 19th Tháng Một 2022
| 321 views

Biến động kèo là gì? Cách nhận biết biến động chính xác nhất? Hãy cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu biến động kèo là gì?

Biến động kèo là gì? Cách nhận biết biến động chính xác nhất

Biến động kèo được hiểu đơn giản là sự thay đổi về tỷ lệ kèo trong bảng kèo mà cổng game đưa ra. Theo mỗi thời gian cụ thể mà mức tỷ lệ kèo có thể biến động tăng hay giảm khác nhau. Và sự biến động kèo này phụ thuộc vào tình hình của cả hai đội trước trận đấu cũng như thời gian trong trận đấu.

Đối với những người chơi chơi thì việc tỷ lệ kèo thay đổi cũng khá là quan trọng. Bởi nó mức tỷ lệ liên quan mật thiết đến kết quả của chính trận đấu đó. Lý do vì đơn vị cổng game đưa ra mức tỷ lệ kèo dựa vào tình hình chung của hai đội. Chính vì thế nếu mức kèo có sự biến động tức là tình hình của hai đội đang có những sự thay đổi gì đó. Vì vậy để nhận định một cách chuẩn xác nhất, thì người chơi phải để ý đến những thay đổi tỷ lệ kèo này.

Cách nhận biết biến động kèo là gì

Thời điểm ra kèo của cổng game

– Trước trận đấu 2 tiếng, thì bạn hãy xem tỷ lệ kèo của cổng game đưa ra trước. Thường thì vào những thời điểm này cổng game sẽ hay thay đổi tỷ lệ kèo. Nguyên nhân của sự biến động nsyg cũng nhằm mục đích thu về lợi nhuận về cho mình. Nếu như mức tỷ lệ kèo giảm thì người chơi sẽ phải cân nhắc lại và có nhiều trường hợp sẽ thay đổi tỷ lệ cược. Chính vì vậy, cổng game sẽ thường thay đổi để nhằm tạo nên sự cân bằng tỷ lệ kèo.

– Khi 2 đội bóng đang quá chênh lệch nhau về đẳng cấp thi đấu thì hầu hết người chơi sẽ lựa chọn đặt cược ở cửa có đội bóng mạnh, do đó các cổng game sẽ dùng những chiêu trò của mình để hướng người chơi thay đổi đặt cược ở cửa ngược lại đây cũng tạo cái bẫy dụ người chơi mất tiền. Khi độ khó của loại kèo tăng lên thì người chơi cũng sẽ phải linh động thay đổi kèo đặt cược của mình để thu về chiến thắng nhiều nhất có thể.

Soi kỹ tỷ lệ kèo

– Để có thể nhận biết kèo có biến động hay không thì người chơi cần phải nắm chắc mức tỷ lệ kèo, nhận định vào thời điểm mà cổng game vừa mới đưa ra kèo

– Nếu như 2 đội bóng xắp đấu đều nằm ở vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng. Đội khách sẽ chấp 1 nửa thì hãy xuống tiền đặt cược cho đội khách

– Nếu mức kèo ban đầu đang có tỷ lệ là 1/4 sau đó bị giảm xuống về 0 nhưng tỷ lệ ăn tiền lại cao hơn lên đến mức 1/4 thì lúc này bạn hãy suy xét tình hình rồi mới lựa chọn kèo phù hợp nhất

– Nên so sánh về thực lực hiện tại của 2 đội giữa đội mạnh và đội yếu. Nếu như đội bóng mạnh có tỷ lệ chấp ban đầu là rất lớn và số tiền ăn cược tăng lên thì lúc này người chơi hãy đặt cược cho đội bóng yếu hơn. Sự thay đổi về tỷ lệ này cho thấy đội bóng mạnh đang gặp bất lợi lớn hơn đối thủ.

– Khi xem kèo bóng đá trực tuyến bạn nên tìm hiểu kỹ về phong độ thi đấu của 2 đội bóng. Nếu như đội nhà và đội khách không chênh lệch nhau lớn về lực lượng thì hãy chọn kèo đồng banh và đặt cược vào đội khách

– Trong trường hợp 2 đội quá chênh nhau về thực lực và đội khách mạnh hơn đội nhà thì lúc này bạn hãy đặt cược cho đội chủ nhà. Lúc này tiền ăn cược sẽ còn thay đổi trước khi trận đấu diễn ra.

– Nếu như đội bóng mạnh thi đấu với đội bóng yếu thì hãy dựa vào tỷ lệ kèo bóng đá để đặt cược. Ví dụ: nếu kèo trên chấp dưới 1 hoặc ½ trái thì hãy chọn đội yếu hơn. Nếu kèo trên chấp ¼ thì chọn đội mạnh.

– Tỷ lệ kèo tăng và tiền ăn tăng lên, tỷ lệ kèo giảm và tiền ăn cược cũng giảm thì hãy đặt cược cho đội bóng kia.

Số tiền đặt cược của người chơi

Khi lượng tiền đặt cược của người chơi đổ vào 1 cửa thì bắt buộc cổng game phải thay đổi tỷ lệ kèo nhằm cân bằng kèo

Trên đây là những giải đáp biến động kèo là gì và cách nhận biết được chúng tôi gửi đến quý khán giả theo dõi hết bài viết này.

Chúng tôi mang đến cho quý khán giả dữ liệu bóng đá số hàng đầu Việt Nam với tất cả các giải đấu trên toàn thế giới được cập nhật liên tục 24h.

>>> Bài viết liên quan: Cược tỷ số là gì? Cách bắt kèo tỷ số chính xác nhất