HLV Park Hang Seo chốt ngày về Việt Nam chuẩn bị cho VL World Cup

on 21st Tháng Hai 2020
| 368 views

HLV Park Hang Seo chốt ngày về Việt Nam chuẩn bị cho VL World Cup; Đặng Văn Lâm lại được vinh danh ở Thai League; Đối thủ không quan tâm HLV Park Hang Seo là tin bóng đá Việt Nam 21/2.

HLV Park Hang Seo chốt ngày về Việt Nam chuẩn bị cho VL World Cup

Sau nhiều lần trì hoãn, mới đây, ngày HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam đã được ấn định. Theo đó, vị chiến lược gia Hàn Quốc sẽ quay về gặp ban lãnh đạo VFF để bàn kế hoạch phát triển đội bóng trong ngày 23/2 tới.

Ngoài ra, ông cũng sẽ có cuộc họp để chỉ ra phương hướng cũng như kế hoạch cho bóng đá Việt Nam trong năm 2020, mà gần nhất là lịch bóng đá hôm nay vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào cuối tháng 3 năm nay.

HLV Park Hang Seo chốt ngày về Việt Nam chuẩn bị cho VL World Cup

Đặng Văn Lâm lại được vinh danh ở Thai League

Ngay sau lượt trận đấu mở màn của Thai League, với kết quả bóng đá hôm nay tốt, Văn Lâm đã được BTC giải đấu vinh danh trong top 5 pha cứu thua xuất sắc nhất vòng. Ở trận đấu giữa Muangthong United và BG Pathum thủ thành ĐT Việt Nam đã có những pha cản phá xuất thần, dù không thể giúp đội nhà giành chiến thắng nhưng Đặng Văn Lâm vẫn được truyền thông Thái Lan đánh giá rất cao. Đây không phải lần đầu tiên Đăngj Văn Lâm được vinh danh tại Thai League, ở mùa giải trước anh cũng nhiều lần góp sức giúp Muangthong United thoát thua đầy đẳng cấp!

Đối thủ không quan tâm HLV Park Hang Seo

Khi bị so sánh với HLV Park Hang Seo, tân HLV của ĐT Indonesia, ông Shin Tae-yong đã trả lời trên trang thể thao Hankook: “Tôi không quan tâm đến ông ấy. Tuyển Việt Nam cũng khác Indonesia, trong khi chúng tôi cũng có cách huấn luyện khác nhau. Tôi đã quá quen với việc bị chỉ trích và bị so sánh với người khác trong một thời gian dài”.

Khi được hỏi về mục tiêu trong năm tới, HLV Shin Tae-yong chia sẻ: “Chúng tôi sẽ phải chuẩn bị thật tốt cho các cầu thủ U19 để họ có thể tham dự vòng chung kết U20 World Cup trên sân nhà. Còn 3 trận cuối ở vòng loại World Cup 2022, tôi muốn thắng tất cả dù chúng tôi gần như bị loại. Tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy cái hay của bóng đá Indonesia”.

"Tin thể thao cung cấp thông tin cập nhật về các sự kiện thể thao trong và ngoài nước, bao gồm các trận đấu, giải đấu, và thông tin về vận động viên. Tuy nhiên, những tin tức này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn."