Koeman sẵn sàng trả tiền để được dẫn dắt Barca

on 17th Tháng Ba 2016
| 668 views

Ronald Koeman thừa nhận rằng ông rất muốn được sở hữu những cầu thủ trong đội hình hiện tại của Barcelona.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Koeman sẵn sàng trả tiền để được dẫn dắt Barca
Koeman thừa nhận ông bị mê hoặc bởi các ngôi sao Barca. Ảnh: Internet.

HLV người Hà Lan, Koeman từng có thời gian làm trợ lý tại Barcelona vào năm 1998-2000. Sau đó, ông bắt đầu nghiệp cầm quân của mình với khá nhiều đội bóng như Ajax, Benfica, Valencia,…Theo tờ livescore  Mới đây, ông đã có những thổ lộ về đội bóng xứ Catalunya hiện tại.

“Tôi có thể trả tiền để được dẫn dắt những cầu thủ này,” Koeman nói về những ngôi sao của Barca. “Thật là tuyệt vời nếu có họ trong đội hình. Bạn không cần phải chỉ dạy quá nhiều.Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây. Họ đã biết chính xác mình nên làm gì trên sân. Việc của bạn là kết nối các cầu thủ và tạo được sự tôn trọng lẫn nhau. Đó chính là thành tựu mà Luis Enrique đã đạt được.”

Hiện tại, Koeman đang dẫn dắt CLB Southampton. Nói về cơ hội huấn luyện Barcelona của mình, ông nhớ lại: “Thật sự là vào năm 2003 Laporta đã cố gắng ký hợp đồng với tôi. Tuy nhiên ông ấy đã không thể đạt được thỏa thuận với Ajax và chuyển hướng sang Rijkaard. Có thể mọi chuyện đã khác đi với cả bản thân tôi lẫn đội bóng này.”  Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.

Hợp đồng của Luis Enrique với Barca sẽ kết thúc vào năm 2017. Hiện chưa có dấu hiệu gì từ cả 2 phía về việc sẽ kéo dài thêm. Với một đội hình siêu chất lượng như hiện tại, chắc chắn có rất nhiều HLV muốn ngồi vào chiếc ghế nóng tại Nou Camp.