Mơ thấy đi chùa ý nghĩa gì, đánh con gì trúng lớn

on 8th Tháng Ba 2022
| 531 views

Mơ thấy đi chùa có ý nghĩa gì, đánh con số nào trúng lớn. Giấc mộng này thường mang tới điềm báo may mắn hay xui xẻo. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của ketquatructiep.vn

1. Mơ thấy đi chùa là điềm báo gì

Thời gian đầu năm là thời điểm mà mọi người thường đi lễ chùa để cầu mong may mắn, mong bình an tới với mọi nhà. Vậy nếu chiêm bao thấy đi Chùa có mang tới điềm báo ý nghĩa tương tự như vậy hay không, cùng tìm hiểu chi tiết qua từng giấc mơ cụ thể

1.1 Mơ thấy đi chùa thắp hương, thắp nhang

Giấc mộng này cho thấy hiện bạn đang rất khổ tâm, có thể bạn đang gặp phải biến cố nào đó khiến tâm lý nặng nề đâu khổ muốn được giải thoát để tâm hôn thanh thản hơn bởi vậy bạn muốn tìm tới cửa Phật. Mong cầu bình an và hạnh phúc cũng là ước vọng của mọi người.

Mơ thấy đi chùa
Mơ thấy đi chùa

1.2. Mộng thấy mình đi chùa

Mơ thấy mình đi chùa vái lạy nhưng không có nhang trên tay là điềm báo tốt lành, báo hiệu điều tốt về tình cảm. Tình duyên của bạn thời gian tới sẽ thuận lợi, suôn sẻ, người độc thân sẽ sớm tìm được  bạn tình hoặc sớm có cuộc hôn nhân tốt đẹp, một đám cưới hạnh phúc.

1.3. Chiêm bao đi chùa lạy phật

Hãy vui khi gặp phải giấc mơ này bởi lẽ đó là điều tốt lành, hạnh phúc, ngụ ý cho thấy hiện bạn đang được thần phật phù hộ, giúp đỡ cho nên làm điều gì cũng được thuận lợi và đạt được kết quả như mong muốn. Mọi dự định kế hoạch làm ăn sẽ được thành công mỹ mãn.

1.4. Mơ thấy đi lễ chùa, đền

Đền hay Chùa thì cũng đều là nơi thờ cúng linh thiêng bởi vậy nếu bạn nằm mộng thấy bản thân đang đi lễ chùa hoặc ở đề thì đó là điềm lành. Giấc mộng báo hiệu bạn gặp may mắn trong tình duyên, đặc biệt với người độc thân thì hãy chuẩn bị tinh thần nhé bởi sắp tới bạn sẽ được may mắn, như ý. Đối với những cặp đôi đang yêu nhau thì đám cưới có thể diễn ra.

1.5. Chiêm bao thấy đi lạc vào Chùa

Nằm mộng lạc vào chùa là phản ảnh bạn đang gặp phải khó khăn trở ngại trong cuộc sống. Có thể cuộc hôn nhân của bạn không mấy hạnh phúc, bế tắc mệt mỏi. Bạn muốn trút bỏ hiện tại không mấy hạnh phúc của mình.

1.6. Nằm mộng đi Chùa gặp tượng Phật

Mộng đi chùa gặp tượng Phật phản ảnh con người hiện tại của bạn rất rộng lượng, với phương châm sống hướng thiện muốn làm nhiều điều tốt lành bởi thế cuộc sống của bạn sẽ luôn gặp suôn sẻ, tương lai được rộng mở và thuận lợi, ít gặp bất trắc.

1.7. Bà bầu mơ thấy đi chùa

Phụ nữ đang mang thai chiêm bao thấy đi chùa cần phải hết sức thận trọng vì thời gian tới có điềm báo xấu, xui xẻo. Bạn cần chủ động kiểm tra lại sức khoẻ đồng thời chú ý ăn uống và sinh hoạt hợp lý, giữ gìn sức khoẻ.

Xem thêm : Nằm mơ thấy cây mía đánh con gì? mang ý nghĩa gì?

2. Mằm mơ thấy đi chùa đánh số nào

 • Mộng thấy người đi chùa đông đúc, con số nên đánh là 42, 75, 86.
 • Chiêm bao thấy đi chùa một mình, nên đánh số 48, 39.
 • Mộng thấy mình đi qua chùa con số nên đánh là số 80 hoặc 33.
 • Chiêm bao thấy đi lạc vào chùa con số nên đánh là con 27 hoặc 43.
 • Mộng thấy đi chùa thắp hương Phật đánh số 05, 37, 76 hoặc 47.
 • Chiêm bao thấy đi lễ chùa ghi ngay cặp số 43 hoặc 62.
 • Chiêm bao đi chùa lạy phật con số nên đánh là số 04 hoặc 33.
 • Mộng thấy đi vào chùa nên đánh con số 28 hoặc 47.
 • Chiêm bao thấy ở trong Chùa nên đánh con số 01, 40, 80
 • Nằm mộng thấy cả nhà đi chùa cúng lễ đánh số 55, 66 hoặc 88.
 • Chiêm bao thấy chùa đang xây đánh ngay con số 23, 56 hoặc 89.
 • Mộng thấy đi chùa đánh cặp số trẻ trung 33 hoặc 88.
 • Chiêm bao thấy đi vào trong chùa con số nên đánh là số 95 hoặc 45.

Trên đây là tổng hợp thông tin giấc mộng nằm mơ thấy đi chùa và những con số liên quan tới giấc mơ này. Chúc bạn luôn tìm được những con số ưng ý nhất mang lại chiến thắng cho mình.