Mơ thấy say rượu có ý nghĩa điềm báo gì

on 17th Tháng Chín 2018
| 451 views

Nếu nằm mơ thấy mình đang uống quá nhiều rượu, giấc mơ này là ám chỉ trong bạn đang tồn tại một sự lo lắng, hối tiếc và sợ hãi bị phát hiện ra điều gì đó. Hãy cùng với soi cau khanh hoa giải mã giấc mơ này nhé.

Mơ thấy say rượu

Việc say rượu xong rồi làm loạn hoặc đánh nhau thật chẳng hay chút nào. Nhưng trong giấc mơ, bạn mơ thấy mình như vậy thì chúc mừng bạn, trong thời gian sắp tới bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ đấy.

Song, không phải giấc mơ “nát rượu” nào cũng đều là cát mộng. Chiêm bao thấy mình say túy lúy rồi bị ngã dọc đường thì bạn nên cẩn thận. Giấc mơ này ám chỉ về công việc sắp tới của bạn trong tương lai. Công việc trong lúc đang thuận lợi thì sẽ xuất hiện người gây khó khăn. Hãy nỗ lực hết mình, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua được thôi.

Nếu nằm mơ thấy mình đang bị say khướt, giấc mơ này dự báo điềm lành sắp tới với bạn. Tuy nhiên dù thế nhưng bạn cũng nên đề phòng một số rắc rối có thể xảy ra bất ngờ.

Nếu ngủ mơ thấy mình bị say rượu rồi gây gổ với người nhà thì bạn cũng không cần phải cảm thấy xấu hổ đâu, vì giấc mơ này là điềm báo cho biết bạn sắp có nhiều tiền một cách bất ngờ.

Còn nếu nằm bạn mơ thấy mình đang uống quá nhiều rượu với giấc mơ này nó còn có ý là ám chỉ trong bạn đang tồn tại một sự lo lắng quá nhiều, hối tiếc và sợ hãi bị phát hiện ra đó là điều gì đó khiến bạn phải nghĩ.

Nếu bạn có giấc mơ thấy mình đang cố sử dụng rượu để quên đi những cảm giác ấy hoặc cũng là một cách để trốn tránh hoặc thoát khỏi một điều gì đó của chính bạn.

Ngoài ra, mơ thấy mình uống say rồi đánh người đây là giấc mơ cho thấy bạn rất ít khi quan tâm đến người khác bạn chỉ luôn quan tâm đến những suy nghĩ của chính mình thôi.

Như vậy theo du doan xo so daklak thì khi “nằm mơ thấy Say rượu” các bộ số đẹp tương ứng với giấc mơ đó là: “35 – 45 – 90”

>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy tai nạn có điềm báo như thế nào