Mộng mị thấy quả đào điềm báo gì

on 26th Tháng Bảy 2018
| 799 views

Như chúng ta đã biết , mỗi giấc mơ đều có ý nghĩa riêng biệt và sâu xa của nó mang lại. Giấc mơ của con rất đa dạng, những điều không thể ở hiện tại thì sẽ được bay bổng trong giấc mơ của bạn. Giấc mơ là những gì trong tâm thức bản thân mình, nó tái diễn lại những gì mà trong quá khứ mà bạn chưa thể đạt được hoặc là những gì mà bạn hằng ngày khao khát mong muốn đạt được điều đó. Cùng chuyên gia SXMB.VN giải mã giấc mơ này nhé!
Mơ thấy người khác cho mình đào, người nằm mơ sẽ được nhận di sản lớn.
Trong giấc chiêm bao thấy quả anh đào trên cây, nhắc nhở việc kinh doanh buôn bán của bạn sẽ gặp phiền phức, cần thận trọng khi mạo hiểm với vụ làm ăn mới.

mơ thấy quả đào

Mơ thấy quả còn xanh, mang hàm ý bất hạnh và khổ đau. Mơ thấy ăn quả thối, dự báo bạn sẽ gặp nạn tai. Mơ thấy quả khô héo trên cây, bạn sẽ tìm được tài sản còn tiềm ẩn.
Mơ thấy người khác cho mình đào, người nằm mơ sẽ được nhận di sản lớn.Đàn ông chưa kết hôn mơ thấy người yêu cho đào là điềm báo anh ta sẽ nhận được tình cảm của đối phương.
Mơ thấy quả đào là điềm chứa đầy may mắn và thành công ở phía trước. Mơ thấy mình ăn quả đào ngọt dự báo người mơ thấy có sức khỏe rất tốt. Mơ thấy mình được cho quả đào hay mua đào là điềm báo sắp nhận được khoảng tiền khá lớn hoặc là di sản của ai đó để lại cho mình. Mơ thấy mình đem đào cho bạn bè tượng trưng cho tình cảm bạn bè thắm thiết với nhau.
Ngủ mơ thấy quả anh đào chín trên cây, điều này có nghĩa tình trường của bạn tốt đẹp. Trường hợp mơ thấy quả xanh hoặc thối, muốn nói sắp có sự thương tâm đau lòng, không nên nhầm tưởng những chuyện vừa xảy ra là thật.

Xem thêm: Những bí ẩn trong giấc mơ thấy cá