Mùa Hè của Neymar vẫn chưa được quyết định

on 16th Tháng Ba 2016
| 795 views

Đội tuyển Brazil vẫn đang có ý muốn sử dụng Neymar cho cả Copa America và Olympic Rio các trận livescore vào mùa Hè này.

Mới đây, điều phối viên của đội tuyển Brazil là Gilmar Rinaldi đã cho biết hiện vẫn chưa có câu trả lời cuối cùng về việc Neymar sẽ được sử dụng ở Copa America hay Olympic Rio. Trước đó, HLV Dunga đã có cuộc nói chuyện với Luis Enrique và Neymar để bàn bạc về việc này. Thậm chí sau đó, nhà cầm quân của Selecao đã có ý muốn để cho cầu thủ của mình nghỉ ngơi ở Copa America.

Neymar-luon-muon-duoc-thi-dau-cac-giai
“Neymar luôn muốn được thi đấu,” Rinaldi khẳng định. “Thậm chí không cần biết đó là ngày nghỉ hay không. Điều này tốt. Cậu ấy rất vui vì được triệu tập, nhưng bản thân Neymar vẫn không tỏ ra ưu tiên giải đấu nào. Chúng tôi vẫn đang tìm phương án tốt nhất.”

Nhiều ý kiến keo bong da cho rằng đội tuyển Brazil sẽ ưu tiên cho Olympic bởi họ chưa lần nào giành HCV ở đấu trường này. Tuy nhiên, có vẻ tham vọng của đội bóng xứ Samba không dừng lại ở đó. Rinaldi cho biết: “Chúng tôi sẽ nghiên cứu mọi thứ dựa trên góc nhìn kỹ thuật. Sẽ có cuộc nói chuyện với cả đội (Brazil) và với cả CLB Barcelona. Chúng tôi sẽ cân nhắc kỹ. Quan trọng là thể trạng cũng như sự hưng phấn của cầu thủ. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để hài lòng tất cả các bên.”

Neymar hiện đang là niềm hi vọng số một của bóng đá xứ Samba. Anh cũng là tiền đạo không thể thiếu trong tham vọng giành mọi danh hiệu của Barca. Hiện tại, đội bóng xứ Catalunya đã gần như chắc chắc vô địch La Liga. Trước mắt họ chỉ còn Champions League và một trận chung kết cúp Nhà vua. Nếu phía ĐTQG Brazil có thể thương lượng được, nhiều khả năng số 11 sẽ được HLV Enrique cho nghỉ ngơi nhiều hơn để đủ sức thi đấu vào mùa Hè.