Nằm mơ thấy chó đẻ là điềm lành hay dữ, đánh con gì chắc ăn nhất?

on 23rd Tháng Mười Hai 2018
| 744 views

Nằm mơ thấy chó đẻ là một giấc mơ cũng vô cùng quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên các bạn đã biết hết được những ý nghĩa mà giấc mơ đang báo hiệu cho mình? Hãy để các chuyên gia của website kết quả trực tiếp giải mã ý nghĩa giấc mơ này cho các bạn nhé.

Nằm mơ thấy chó đẻ là điềm lành hay dữ, đánh con gì chắc ăn nhất?

Cũng giống như con người, loài vật cũng có bản năng sinh sản để duy trì nòi giống, loài chó cũng vậy, để sinh ra những chú chó đáng yêu, bụ bẫm, chó mẹ phải trải qua quá trình mang thai vất vả, cực khổ. Mỗi con chó mẹ trung bình một lứa sẽ đẻ được từ 3 đến 8 con chó con, có những con chó chỉ đẻ duy nhất được một con, cũng có con chó sinh được đến tận 10, 11 con. Và đôi khi trong giấc mơ của chúng ta cũng thường thấy chó đẻ con, bạn có thể nằm mơ thấy chó nhà mình đẻ con, chó lạ sinh con thậm chí mơ thấy chó đực sinh con hay mình tự tay đỡ đẻ cho nó… Nhưng những giấc mơ này có ý nghĩa như thế nào và nó ẩn chứa bí ẩn gì bên trong, chúng tôi sẽ giải mã giúp bạn hiện tượng này.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy chó đẻ

Với những người tin vào tâm linh thì họ cho rằng giấc mơ nhìn thấy chó đẻ là một giấc mơ lạ và trong quan niệm dân gian “sinh dữ tử lành” việc nằm mơ thấy chó đẻ là điềm báo không tốt. Thế nhưng, đây là một quan niệm sai lầm bởi mỗi giấc mơ điều mang đến một điềm báo khác nhau. Điềm báo tốt hay xấu còn tùy thuộc vào mỗi trường hợp trong giấc mơ mà có những điềm báo tốt và xấu khác nhau. Cụ thể như sau:

Nằm mơ thấy chó nhà mình đẻ con: Nếu bạn mơ thấy chó nhà mình đẻ con thì giấc mơ này mang đến điềm báo là bạn sắp có tin vui từ người nhà. Hãy chờ để đón nhận niềm vui.

Mơ thấy chó lạ đẻ con: giấc mơ này có điềm báo là bạn sẽ có được tiền rơi, lộc trời trong một ngày không xa. Có thể thử một tờ vé số xem vận may của mình thế nào nhé.

Mơ thấy chó đực đẻ con: Giấc mơ này  báo hiệu rằng bạn đang cố gắng hoặc tin tưởng vào một chuyện khó có thể xảy ra. Tốt nhất, bạn nên nhìn nhận đúng khả năng của mình không nên tự để cao bản thân quá sẽ lãnh hậu quả đấy.

Mơ thấy mình đỡ đẻ cho chó: Giấc mơ này mang đến bạn điềm báo rằng những việc làm tốt của bạn sẽ giúp bạn có những may mắn bất ngờ với chính bản thân bạn. Hãy cố gắng làm việc thiện nhiều hơn nữa để nhận được lộc phước trời ban.

Mơ thấy chó đẻ 2 con: Nếu bạn có giấc mơ này hãy để tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ của mình với tất cả mọi người xung quanh. Đồng thời bạn cũng cần chú ý đến việc ăn uống và nghĩ ngơi để đảm bảo sức khỏe. Tuyệt đối không được chủ quan trong công việc và học tập. Nằm mơ thấy chó đẻ 2 con cũng là một lời cảnh báo cho bạn cần tránh đi những mâu thuẫn xấu đối với những người xung quanh.

Mơ thấy chó đẻ con ra đã có lông màu vàng: mơ thấy chó đẻ con màu vàng thì cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có những điều tốt đẹp. Hãy chuẩn bị tinh thần để nhận lấy tài lộc và sự phú quý bạn nhé.

Mơ thấy chó đẻ con ra đã có lông màu trắng: Nếu  bạn có giấc mơ chó đẻ con màu trắng thì đó là một tin vui cho bạn và gia đình. Vì gia đình bạn sẽ chuẩn bị đón nhận một thành viên mới. Một em bé bụ bẫm, kháu khỉnh tràn đầy sự tươi mới và tinh khôi sẽ chuẩn bị ra đời.

Mơ thấy chó nhà mình đẻ con ở nhà người khác: Với giấc mơ này, báo hiệu cho bạn biết rằng cơ hội đã vuột mất khỏi tầm tay bạn do sự thiếu quyết đoán, sự do dự, chần chừ của bạn. Bạn cần có sự tự tin hơn vào bản thân mình, chủ động quyết định mọi vấn đề bạn cho rằng là hợp lí, có như vậy bạn mới dễ dàng thành công.

Nằm mơ thấy chó đẻ con đánh đề con gì chắc ăn nhất?

Nằm mơ thấy chó đẻ, chó sinh con thì đánh con 09 – 90 hoặc con 91 hoặc 96 – 16. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số con số may mắn tương ứng với giấc mơ thấy chó đẻ cụ thể dưới đây

Các trường hợp nẳm mơ thấy chó khác:

– Nằm mơ thấy chó thì đánh số 29 hoặc 59 hoặc 95.

– Nằm mơ thấy chó con thì đánh số 48 hoặc 49.

– Nằm mơ thấy chó đen thì đánh số 68 hoặc 94.

– Nằm mơ thấy chó trắng thì đánh số 11 hoặc 93.

– Nằm mơ thấy chó đến nhà thì đánh con 93 hoặc 98.

– Nằm mơ thấy chó đuổi thì đánh con 38 hoặc 58.

– Nằm mơ thấy chó cắn thì đánh con 29 hoặc 92 hoặc 93.

Tham khảo thêm: Nằm mơ thấy chim là điềm gì, đánh đề con gì chắc ăn nhất?