Người mệnh mộc hợp màu gì?

on 14th Tháng Ba 2019
| 598 views

Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Dưới đây kết quả trực tiếp sẽ giúp bạn tìm lời giải người mệnh Mộc hợp màu gì?

1.Khái quát về những người mệnh Mộc

 Có thể nói khi nhắn đến chữ MỘC trong ngũ hành, chúng ta sẽ liên tưởng đến cây cối hoặc những thứ được làm từ gỗ. Mộc chính là biểu trưng cho sự kết nối giữa các bộ phận của cây cối như là rễ, thân, nhánh và lá. Màu sắc đại diện cho cung mệnh Mộc là màu xanh lá cây. Đại diện cho sự sống và sự hy vọng, có tính chất của sự sinh sôi và nảy nở.

Những người mệnh mộc thì gồm những người sinh vào các năm sau, thường thì 2 năm gần nhau thì sẽ cùng một mệnh: Nhâm Ngọ (1942 – 2002); Kỷ Hợi (1959 – 2019); Mậu Thìn (1988 – 1928); Qúy Mùi (1943 – 2003); Nhâm Tý (1972 – 2032); Kỷ Tỵ (1989 – 1929); Canh Dần (1950 – 2010); Qúy Sửu (1973 – 2033); Tân Mão (1951 – 2011); Canh Thân (1980 – 2040); Mậu Tuất (1958 – 2018); Tân Dậu (1981 – 2041).

Đặc điểm chung đối với những người mệnh mộc

Người mệnh mộc hợp màu gì?

Những người mệnh mộc thường có đặc điểm chung: Mộc chỉ về mùa xuân và sự mạnh mẽ. Mộc là thứ lưu trữ nước để giúp cho cây sống sót. Thế nhưng khi rễ cây thì phải cần nước, chính vì vậy mà theo thuyết ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Bản chất mộc khá mềm và dễ uốn, cũng giống như người mệnh Mộc. Họ nhanh nhẹn, hòa đồng nhanh, có đầu óc nhạy cảm và tư duy mạch lạc. Họ tưởng tượng nhiều hơn sự gắn bó với kế hoạch nhưng lại rất chủ động trong mọi việc.

Nhược điểm của họ chính là sự hay thay đổi, không ổn định, dễ gây mâu thuẫn và không được lòng lãnh đạo. Nếu không tu dưỡng tâm trí sẽ trở thành người xấu vì có tính tình hung hăng, ưa bạo lực.

Quy luật tương sinh tương khác của Mệnh mộc

Quan hệ tương sinh là mối quan hệ nuôi dưỡng, thúc đẩy và giúp nhau cùng vận động, phát triển, bao gồm: Mệnh Mộc, mạng Mộc, hành Mộc hợp nhất với mệnh Tương sinh là mệnh Thủy và mệnh Hỏa.

Quan hệ tương khắc là mối quan hệ gây ức chế, cản trở nhau để giữ được thế cân bằng, bao gồm: Sự tương khắc trong Ngũ hành của mệnh Mộc: Người mệnh Mộc, mạng Mộc, hành Mộc khắc người mệnh Thổ, mệnh Kim.

2.Người mệnh mộc hợp màu gì?

Theo như quan niệm trong phong thủy, thì màu sắc có ảnh hưởng tới công việc, sức khỏe và cuộc sống của bạn vì thế khi lựa chọn màu xe, sơn nhà hay là trang phục và các vật dụng, phụ kiện trang sức dùng trên cơ thế cũng cần hết sức kỹ lưỡng. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý về màu sắc dưới đây cho người mệnh Mộc:

– Màu đen: Đại diện cho sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang. Những người thuộc mệnh Mộc cực kì hợp với màu đen.

– Màu xanh dương: Là màu của trời và biển vì thế mà vô cùng thích hợp với những người mệnh Mộc, màu này đem tới cảm giác về một không gian bao la rộng lớn với những âm thanh yên bình, sống động, là tượng trưng của lòng trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin, khôn ngoan.

– Màu xanh lá cây: Màu này tượng trưng cho sức sống dồi dào, mãnh liệt, trong lành và phát triển. Hơn nữa, màu xanh lá cây sẽ tạo cảm giác nhẹ dịu, tươi mới mang thông điệp yêu thương và hòa bình tới mọi người.

Việc lựa chọn màu sắc thích hợp cho bản mệnh nói chung và cho những người thuộc mệnh Mộc nói riêng, sẽ mang lại cho họ một sức khỏe tốt, tiền bạc và tài lộc vô cùng thịnh vượng, công danh và sự nghiệp hanh thông, tránh được rủi ro và tà khí đến với chủ nhân. Vì thế mà cần cẩn trọng trong việc lựa chọn màu sắc bạn nhé!

3.Lợi ích của việc lựa chọn màu sắc đối với người mệnh Mộc

Nếu bạn chọn được những màu sắc hợp với người mệnh Mộc thì chắc chắn sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ, thu hút tiền bạc của cải, sự nghiệp hay đường công danh cũng thuận lợi hơn. Tình duyên của người mệnh Mộc cũng diễn ra tốt hơn hẳn, quan trọng hơn nữa là tránh được tà khí và rủi ro có thể xảy ra. Trước khi quyết định lựa chọn yếu tố nào đó liên quan đến màu sắc nhất là sử dụng vĩnh viễn thì rất cần thiết phải lựa chọn màu hợp với mệnh hay mạng của mình.

Xem thêm: Liệu với gần 100 triệu có thể kinh doanh quần áo được hay không

Xem thêm: Nhận định bóng đá Vitoria Guimaraes vs Benfica, 0h00 ngày 26/9