Nhận định Atlanta Utd vs Montreal Impact, 5h00 ngày 30/06

on 28th Tháng Sáu 2019
| 313 views

Nhận định bóng đá Atlanta Utd vs Montreal Impact, 5h00 ngày 30/06 trong khuôn khổ giải Nhà Nghề Mỹ.

Nhận định Atlanta Utd vs Montreal Impact, 5h00 ngày 30/06

Nhận định trận đấu

Atlanta United hiện tại chỉ chấp kèo Montreal Impact 1 trái, thấp hơn rất nhiều so với tỉ lệ cược bóng đá 1.5-2 trái năm ngoái. Trên thực tế, đội chủ nhà toàn thắng cả hai trận tiếp đối thủ từ Canada, với một trong số đó chấp kèo đối thủ 1 trái. Dẫu vậy, lần này mọi thứ sẽ khó khăn hơn khi đối thủ đang thể hiện rất tốt.

Hiện tại, Montreal Impact đang thi đấu rất thuyết phục, mà việc lần lượt quật ngã Seattle Sounders và Portland Timbers cùng với tỷ số 2-1 là minh chứng. Theo châu Á, Montreal Impact đạt tỷ lệ thắng 57,89%, chỉ thấp hơn Los Anges FC, Philadelphia, DC Utd và LA Galaxy. Trong bối cảnh được chấp tới 1 hòa, Montreal Impact rõ ràng lựa chọn rất đáng tin cậy.

Trong khi đó, Atlanta United cũng vừa giành quyền đi tiếp ở cúp Quốc gia đầy nhọc nhằn khi đánh bại nhược tiểu Charleston trong hiệp phụ rồi mới đây là đả bại Columbus Crew đầy kịch tính với tỷ số 3-2. Đó đã là chiến thắng thứ 4 liên tiếp của họ ở mọi đấu trường và đều thắng kèo, trước đó là 2 vòng liền toàn thắng ở MLS giúp họ thu hẹp khoảng cách với ngôi đầu bang miền Tây xuống còn 6 điểm.

Dẫu vậy, đây là cơ hội để tin vào đội khách khi thế kèo chủ nhà chấp lúc này lại đang khá thấp. Việc không có được lực lượng tốt nhất sẽ càng khiến Atlanta United gặp khó, nhất là trên hàng công. Khi đó, chuyên gia thể thao cho rằng nên mạnh dạn tin rằng đối khách sẽ ra về với 1 điểm, tệ lắm mới thua tối thiểu trận này.

Dự đoán tỷ số: 1-1