Ozil vướng scandal, Unai Emery lên tiếng bảo vệ học trò

on 13th Tháng Mười Hai 2018
| 449 views

Mới đây đích thân HLV Emery đã lên tiếng bảo vệ Mesut Ozil trong khi học trò vướng scandal “nghiện game”.

Mới đây, phát biểu trên báo thể thao đích thân HLV Unai Emery đã lên tiếng phủ nhận điều này:

“Tôi không biết chuyện đó. Điều duy nhất tôi biết là ngày mai cậu ấy sẽ có tên trong danh sách 18 cầu thủ. Lúc này, tôi đang cân nhắc sẽ để cậu ấy đá trọn vẹn 90 phút hay không.”

“Chúng tôi sẽ giải quyết nội bộ chuyện này. Tuy nhiên tôi tin tưởng các học trò của mình cũng như mọi quyết định của họ. Với tôi, điều quan trọng nhất là không đánh mất sự tập trung, thế thôi.” HLV Emery khẳng định.

Ozil vướng scandal, Unai Emery lên tiếng bảo vệ học trò

Theo đó, nhạc trưởng của Arsenal đã chơi tổng cộng 5221 trận đấu, tức tương đương khoảng thời gian 72 ngày và có kết quả ngoại hạng anh vô cùng ấn tượng. Không khó để nhận ra Mesut Ozil đã vắng mặt trong màu áo Arsenal hơn một tháng qua. Lý do được đưa ra là bởi tiền vệ người Đức đang gặp phải một chấn thương lưng. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như tin đồn nhà vô địch World Cup 2014 phải ngồi ngoài lâu tới vậy là bởi anh đã dành quá nhiều thời gian để chơi tựa game Fortnite dẫn tới việc chấn thương lâu phục hồi.

Ngoài scandal “nghiện” game, lúc này Ozil cũng đang vướng phải lùm xùm về tương lai khi được cho là không hạnh phúc tại Emirates. Báo chí Anh ngày hôm qua thậm chí còn đưa tin Manchester United đang muốn đổi Sanchez để lấy cầu thủ người Đức nhằm chuẩn bị cho cuộc đua top 4 trên bang xep hang bong da anh

Ở một diễn biến khác, đội bóng thành bắc London trong cơn khủng hoảng hàng thủ đang tính “hút máu” cả Chelsea lẫn Man Utd.