Phong thủy tiền sảnh và những điều cần chú ý

on 24th Tháng Sáu 2016
| 759 views

Cửa là nơi tiếp giáp và thu nạp vượng khí, có thể ảnh hưởng tới toàn bộ bố cục của tòa nhà, tài vận của công ty. Vì vậy theo xem tu vi thì việc bố trí phong thủy tiền sảnh hợp lý không chỉ làm đẹp cảnh quan mà còn tăng cường tài vận, giúp công việc làm ăn được hanh thông, thuận lợi hơn.

Tiền sảnh rất có ích trong việc gây dựng thiện cảm với đối tác và chính nhân viên của công ty: làm tăng cảm giác về thực lực của công ty; làm tăng cảm giác về sự đoàn kết trong công ty; làm tăng cảm giác về sự quy của trong công ty; làm tăng cảm giác về nét đặc trưng riêng của công ty; làm tăng cảm giác tin tưởng vào việc kinh doanh của công ty.

tien sacnh

Theo xem bói phong thủy tiền sảnh đại kị đặt bình phong ở cửa ra vào, tạo thành vật cản, gây trở ngại cho vượng khí vào trong tòa nhà, phòng làm việc và ngăn tài vận.

Trong trường hợp hướng cửa không thuận lợi, không tốt bị thu nạp tài khí thì biện pháp hóa giải tốt nhất là đặt những đồ vật trang trí có tính động như bể nước, đài phun nước phong thủy hoặc bể cá ở khu vực tiền sảnh. Vì nước có thể chuyển hóa từ trường, làm tà khí chuyển thành vượng khí, cân bằng phong thủy tiền sảnh hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của công ty.