Sao Arsenal sớm nghĩ về Champions League

on 20th Tháng Tám 2019
| 248 views

Tiền vệ trẻ Matteo Guendouzi tự tin Pháo Thủ đã mạnh lên trông thấy trong mùa giải này sau một kỳ chuyển nhượng hè đầu tư ấn tượng và hiệu quả không ngờ.

Các tân binh Pháo Thủ hòa nhập nhanh chóng như Nicolas Pepe và David Luiz, đặc biệt Dani Ceballos còn chói sáng rực rỡ trong trận đấu vừa rồi trên sân nhà Emirates. Lần đầu tiên sau tròn một thập kỷ đằng đẵng, kết quả bóng đá ngoại hạng anh Arsenal mới có sự khởi đầu thành công đến vậy với hai chiến thắng liên tiếp trước Newcastle và Burnley.

Chính vì những tín hiệu tích cực lạc quan ban đầu này, Matteo Guendouzi đã có thể tự tin sớm mơ về một suất Top 4 Premier League năm nay cho Arsenal, qua đó để trở lại Champions League sau ba mùa giải liên tiếp vắng mặt.

Báo thể thao chia sẻ lần đầu tiên sau tròn một thập kỷ đằng đẵng, Arsenal mới có sự khởi đầu thành công đến vậy với hai chiến thắng liên tiếp trước Newcastle và Burnley. Chưa dám nói trước quá nhiều điều, nhưng rõ ràng kỳ chuyển nhượng hè đầu tư ấn tượng và hiệu quả không ngờ vừa rồi đang dần dà phát huy tác dụng của nó.

Sao Arsenal sớm nghĩ về Champions League
Sao Arsenal sớm nghĩ về Champions League

Thứ bảy cuối tuần sau trong khuôn khổ vòng 3 Premier League 2019/20, Arsenal sẽ đương đầu với thử thách thực sự đầu tiên khi hành quân đến Anfield làm khách của Liverpool, đương kim vô địch Champions League.

“So sánh với năm ngoái, chúng tôi đã mạnh lên trông thấy với đội hình được cải thiện lực lượng đáng kể. Thế nên, mục tiêu của chúng tôi trong mùa giải này là một suất Top 4 bảng xếp hạng ngoại hạng anh và tấm vé tham dự Champions League. Chúng tôi đủ khả năng để có thể làm được.”