Sao Liverpool được ví “Suarez mới”

on 9th Tháng Ba 2016
| 684 views

Mới đây, huyền thoại Thierry Henry của Arsenal đã khẳng định tiền đạo Roberto Firmino có đầy đủ những tố chất để trở thành biểu tượng mới tại Liverpool như Luis Suarez trước đây.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Đá lên chân, sao Liverpool được ví "Suarez mới"
Firmino trong màu áo Liverpool. Ảnh: Internet.

Roberto Firmino đang thể hiện một phong độ tuyệt vời cho đội chủ sân Anfield. Tiền đạo này in dấu giày trong 11 bàn thắng trong năm 2016, nhiều hơn bất kì một ngôi sao nào tại Premier League.Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây  Trong số đó, Firmino đã ghi được 8 bàn thắng và có 9 pha kiến tạo. Hiện tiền đạo người Brazil đang là chủ công tại Liverpool.

Trả lời Sky Sport, Henry tin tưởng Firmino sẽ thành công tại Liverpool theo cách cựu tiền đạo Luis Suarez đã làm trước đây. Huyền thoại người Pháp cho biết: “Tôi đã từng nghi ngờ khả năng của cậu ấy lúc mới gia nhập Liverpool. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da. Tuy nhiên gần đây mọi thứ đã thay đổi. Firmino đang cho thấy sự tiến bộ không ngừng. Cậu ấy có thành công như Suarez? Hiện tại thì không phải vậy. Nhưng tương lai mọi chuyện sẽ khác.

Gia nhập The Kop với mức phí chuyển nhượng 29 triệu bảng từ Hoffenheim, Firmino đã có 36 lần ra sân trên tất cả các đấu trường mùa giải này.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.