Scholes vẫn trên cơ những Lampard, Gerrard

on 26th Tháng Hai 2016
| 646 views

Trả lời ty le bong da trên Squawka, cựu tiền vệ Chelsea là Deco vừa thừa nhận sự ấn tượng đối với Paul Scholes, huyền thoại của Manchester United.

"Scholes vẫn trên cơ những Lampard, Gerrard"
Scholes được Deco đánh giá “trên cơ” so với Lampard và Gerrard.
Cựu tiền vệ BĐN từng có cơ hội được thi đấu chung với Lampard tại Chelsea. Cùng với ketquabongda đó, Deco cũng có khoảng thời gian là đối thủ của Gerrard khi Chelsea đối đầu Liverpool. Tuy nhiên, chính Deco thừa nhận Paul Scholes vẫn là xuất sắc hơn cả Lampard và Gerrard.

Trả lời trên Squawka, Deco chia sẻ: “Tôi đã từng có cơ hội thi đấu cùng những tiền vệ xuất sắc như Gerrard và Lampard tại bong da anh. Tuy nhiên, bản thân tôi nghĩ Paul Scholes mới là tiền vệ xuất sắc nhất tại Anh và cũng như xuất sắc nhất thế giới. Cách chơi bóng của Scholes rất khác so với các tiền vệ người Anh.

Ở TBN, Modric và Iniesta vẫn đang thi đấu, trước đó còn có Xavi. Ở thời của tôi, rất ít cầu thủ có phong cách chơi như Scholes. Đa phần những cầu thủ hiện nay đều là tiền vệ con thoi, lên công về thủ đều dặn. Họ không quan tâm đến việc kiểm soát trận đấu cũng như giữ sự cân bằng trong cự li đội hình.”

Cựu tiền vệ 38 tuổi này từng thi đấu tại Premier League trong màu áo Chelsea, góp công lớn vào cú đúp danh hiệu mùa giải 2009-10.