Sử dụng pha lê đúng cách giúp tăng may mắn tài lộc

on 6th Tháng Năm 2016
| 814 views

Pha lê không chỉ là vật trang sức quý giá mà nó còn có khả năng kỳ diệu. Mỗi loại pha lê sẽ mang lại cho bạn một thú vị bất ngờ.

Pha lê trắng: tốt cho sức khỏe và sự nghiệp
Theo xem bói pha lê trắng có thể giúp bài thải khí độc, khiến tinh thần, trí tuệ minh mẫn hơn. Hãy đặt pha lê trắng với kích thước lớn trên bàn làm việc để thu hút vận may về sự nghiệp tốt cho công việc và sự nghiệp. Tránh bài trí pha lê trắng gần đầu giường, bất lợi cho giấc ngủ.

Pha lê màu xanh: tăng tài lộc
Xem tử vi thấy rằng năng lượng của pha lê xanh giúp tăng khả năng thích nghi của con người với môi trường mới, tăng tính tích cực, sáng tạo. Điều này đặc biệt tốt cho sự nghiệp và tài vận.

pha le

Pha lê hồng: tăng tình cảm
Giúp tăng cường sức khỏe và sức hấp dẫn của chủ nhân trong mắt người khác giới. Cũng có thể đặt pha lê ở đầu giường, dưới gối hoặc trên bàn học. Năng lượng của pha lê hồng dịu nhẹ, dễ chịu, tốt cho tinh thần.

-> Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày.

Pha lê tím: nâng cao trí tuệ
Năng lượng pha lê tím có thể nâng cao khả năng “tự phục hồi” của các bộ phận trong cơ thể, tăng cường sức khỏe. Pha lê tím rất thích hợp để trên bàn làm việc, giúp trí tuệ minh mẫn, tăng khả năng sáng tạo.

Pha lê Citrin: tự tin hơn
Còn gọi là pha lê vàng, rất quý hiếm, mang lại năng lượng mạnh nhất cho trường khí con người so với các loại pha lê có ánh sáng vàng. Nó rất thích hợp cho những người chuyên về công việc kinh doanh, đầu tư, giúp tăng cường sức khỏe, sự tự tin, tính quyết đoán, lập trường vững vàng.