Thành London phát sốt vì em trai của Lukaku

on 17th Tháng Hai 2016
| 566 views

Hai đội bòng thành London là Chelsea và Tottenham hiện đang dành sự quan tâm rất lớn đối với Jordan Lukaku, em trai tiền đạo đang khoác áo Everton là Romelu Lukaku. Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Thành London phát sốt vì em trai của Lukaku. Ảnh: Internet.
Thành London phát sốt vì em trai của Lukaku. Ảnh: Internet.

Nói đến Lukaku, có lẽ nhiều CĐV chỉ biết đến Romelu Lukaku, người đang thi đấu vô cùng thành công trong mùa áo Everton. Trong khi đó Jordan Lukaku, người đang thi đấu cho Oostende, có lẽ vẫn là một cái tên rất xa lạ. Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.

Tuy nhiên đối với hai đội bòng thành London là Chelsea và Tottenham, Jordan Lukaku chẳng khác nào một viên ngọc quý đang cần được mài giũa.

Theo tờ bong da anh , cả Chelsea và Tottenham đều đang cạnh tranh rất quyết liệt cho chữ ký của trung vệ 21 tuổi người Bỉ này. Được biết mức giá để Chelsea và Tottenham có thể giành được sự phục vụ của Jordan Lukaku đang là khá thấp với chỉ 3 triệu bảng.

Có lẽ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, Jordan Lukaku cũng sẽ tham khảo không ít ý kiến từ ông anh Romelu Lukaku, người từng có những năm tháng rất không hạnh phúc tại Chelsea trước đây.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.