Thanh niên bị đâm chết ở sài gòn

on 6th Tháng Năm 2016
| 915 views

Trong lúc nói chuyện, 2 bên xảy ra mâu thuẫn, cô gái mở cốp xe lấy con dao Thái Lan đâm trúng vùng ngực khiến thanh niên tử vong.  Xem thêm xsmb hôm nay tại đây

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h45 ngày 5/5, tại quán hủ tiếu nằm trong hẻm 246 Hòa Hưng (phường 13, quận 10, TP HCM) chị Nguyễn Thị Thùy (31 tuổi) và một thanh niên tên Hải (cùng ngụ quận 10) đứng nói chuyện với nhau.  Bên cạnh đó là kết qua xsmn tại đây.         

Quán hủ tiếu trong hẻm nơi xảy ra vụ án mạng.
Quán hủ tiếu trong hẻm nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Lê Trai

Một lúc sau, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn, Thùy mở cốp xe lấy con dao Thái Lan dài khoảng 20 cm đâm một nhát trúng vùng ngực anh Hải.  Bên cạnh đó là thông tin soi cau mb hôm nay.

Dù bị thương, mất nhiều máu nhưng nạn nhân vẫn cố gắng bỏ chạy được khoảng 300 m trước khi gục trước một khách sạn trên đường Hòa Hưng.

Anh Hải nhanh chóng được đưa vào Bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã không qua khỏi. Cô gái sau đó được đưa về trụ sở công an phường 13 để phục vụ công tác điều tra.

Công an đang khám nghiệm chiếc xe của nghi can.
Công an đang khám nghiệm chiếc xe của nghi can. Ảnh: Lê Trai

“Hai đứa chơi thân với nhau. Sau Khi đâm Hải, Thùy chạy chạy tới đỡ Hải lên taxi đưa đi cấp cứu”, một người quen của Thùy kể.

Đến 23h30 cùng ngày, công tác khám nghiệm hoàn tất.