Thêm nguồn tin khẳng định Mou sẽ về M.U

on 17th Tháng Hai 2016
| 562 views

HLV kỳ cựu Harry Redknapp vừa phát biểu công khai với truyền thông, và tin rằng thương vụ Jose Mourinho về Manchester United đã hoàn tất.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

HLV Harry Redknapp tin rằng thương vụ Mourinho đến M.U đã hoàn tất. Ảnh: Internet.
HLV Harry Redknapp tin rằng thương vụ Mourinho đến M.U đã hoàn tất. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay  Trong bài phát biểu mới nhất của ông trên kênh radio Sirius XM của Mỹ, cựu HLV của Tottenham Hotspur tuyên bố mọi chuyện đã xong xuôi.“Mọi chuyện với Louis van Gaal đang diễn ra không suôn sẻ. Thất bại trước Sunderland thật sự là thảm họa với ông ấy,”  Harry Redknapp nói.

“Không có gì phải nghi ngờ về điều đó. Từ những nguồn tin mà tôi biết khá rõ, có vẻ như việc Jose Mourinho đến United đã hoàn tất.”  Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

Rõ ràng, những lời khẳng định như đinh đóng cột của HLV kỳ cựu, người có thâm niên khá lâu năm làm việc tại Premier League càng củng cố thêm khả năng về việc Mourinho đến M.U. Trước đó, một tờ báo bán chạy khác của Anh là The Sun cũng đã khẳng định chắc nịch thông tin này.

Ở môt diễn biến khác, Manchester United của Louis van Gaal sẽ đến Đan Mạch để đá Europa League với FC Midtjylland vào thứ Năm này.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.