Thiên linh cái là gì? Được tạo ra như thế nào?

on 13th Tháng Ba 2019
| 843 views

Bùa ngải Thiên Linh Cái vô cùng đáng sợ nhưng với quyền năng hô mưa, gọi gió, tàng hình do vậy có nhiều người lợi dụng vào mục đích cá nhân. Vậy thiên linh cái là gì? hãy cùng ketquatructiep.vn tìm hiểu nhé!

1.Thiên Linh Cái là gì?

Giới tu luyện bùa ngải truyền tai nhau rằng nếu ai luyện được Thiên Linh Cái có thể thực hiện mọi ý đồ của mình thậm chí là hô mưa, gọi gió, tàng hình, độn thổ… giúp người này hút tiền quả, bảo vệ gia tài, phá đối thủ trong làm ăn, buôn bán như gây bệnh, gặp nạn…

Vậy câu hỏi đặt ra là bùa Thiên Linh Cái là gì mà có tác dụng ghê gớm đến vậy? Theo một số nhà phong thủy, Thiên Linh Cái là dạng bùa ngải độc ác nhất trong các dạng bùa ngải.

Thiên Linh Cái là gì?

Thiên linh cái gọi là quỷ linh nhi dùng xác thai nhi để luyện, còn có loại thiên linh cái là dùng đầu cô gái đồng trinh mà luyện, và người thầy bùa phải cao tay lắm mới luyện được nếu không sẽ bị nó vật đến chết.

Đây là hình thức “thỏa hiệp” với vong hồn người chết, để được vong hồn này giúp đỡ, thì người này phải yêu thương, chăm sóc chúng.

Loại bùa này được biết đến với chức năng “thám tử”, tức là thu thập tin tức từ nơi mà người sử dụng muốn biết. Cao hơn, có thể xui khiến vong hồn đoạt mạng đối thủ.

Có trường phái chỉ cần thuyên luyện, kêu gọi vong hồn. Nhưng cũng có trường phái phải thông qua công cụ để giữ vong hồn đó chính là chiếc sọ người chết.

2.Thiên linh cái được tạo ra như thế nào?

Để luyện bùa này, người luyện phải giết người để lấy cái sọ đầu của gái còn trinh hoặc tìm phần mộ của một cô gái còn trinh chết chưa quá 21 ngày để đào lên và lấy đi phần đầu, bắt đầu các nghi thức cúng bái. Loại bùa này được làm ra để do thám, thu thập tin tức từ nơi mà người sử dụng muốn biết. Cao tay hơn thì có thể điều khiển vong hồn cướp mạng người mà mình muốn lấy . Cái sọ người chết chính là công cụ để giữ vong hồn đó. Chính vì thế, những vụ giết người lấy sọ hoặc buôn bán sọ người thường hay hoành hànnh ở các nước châu Á, tiêu biểu là Ấn Độ, Thái Lan và Campuchia.

3. Tội ác của người thầy muốn tạo ra thiên linh cái

Vụ án gây rúng động nhất từ việc luyện Thiên Linh Cái là vào khoảng hai mươi năm trước ở cù lao xã Tân Bình, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp. Tên tội đồ là Phạm Văn Tuấn, hay còn được gọi là Hai Tưng, nơi sinh ở An Giang, sống trôi sông trên một chiếc ghe trôi dạt song ven sông ở Mã Trường thuộc ấp Hạ, xã Tân Bình. Hắn  xứng danh mình là thầy thuốc và nhanh chónglấy được tình cảm của người dân ấp này bởi hắn hay chữa bệnh cho người dân mà không thu tiền. Mặc dù bệnh không khỏi nhưng bị tiêm nhiễm bởi những triết lý về Thiên Linh Cái và sức mạnh ảo của hắn mà ai đến với hắn cũng nghe theo. Tham vọng muốn có phép thuật siêu nhiên nên Hai Tưng đã ra tay tàn độc với cô gái đã từng đến gặp gã để được chữa bệnh hoặc xin bùa.

Khi tất cả bị lật tẩy, công an phát hiện 3 cái sọ người trong nhà hắn và xác của 3 phụ nữ không đầu bị chôn dấu gần đó. Theo lời khai của hắn, những đầu sọ này dùng để luyện Thiên Linh Cái theo bí quyết của các đạo sĩ trên núi Thất Sơn. Ai luyện thành công sẽ có khả năng biết trước được tương lai, hô mưa gọi gió, có phép tàng hình, độn thổ.
Kẻ tàn ác đã phải trả giá nhưng nỗi đau đến nay vẫn còn đó. Mới đây khi bộ phim kinh dị Thiên Linh Cái với những hình ảnh rùng rợn và đầy ám ảnh công chiếu khiến mọi người lại nhớ lại đến câu chuyện hãi hùng đó