Tiểu sử cầu thủ Jeremiah Ledesma và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

on 18th Tháng Năm 2021
| 353 views

Jeremiah Ledesma là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina hiện đang thi đấu cho CLB Cádiz CF tại La Liga và đội tuyển quốc gia Argentina. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Jeremiah Ledesma nhé.

Tiểu sử cầu thủ Jeremiah Ledesma và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

Tiểu sử cầu thủ Jeremiah Ledesma

Jeremías Conan Ledesma (sinh ngày 13 tháng 2 năm 1993) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina hiện đang thi đấu ở vị trí thủ môn cho câu lạc bộ Tây Ban Nha Cádiz, dưới dạng cho mượn từ Rosario Central .

Sự nghiệp bóng đá của Jeremiah Ledesma

Ledesma đã có thời gian thi đấu trong màu áo của Racing Club de Pergamino, trước khi chuyển đến Rosario Central vào năm 2006. Jeremiah Ledesma đã có lần xuất hiện lần đầu trong đội hình 1 của câu lạc bộ vào tháng 6 năm 2013 khi anh ấy là một sự thay thế không sử dụng cho Primera B Nacional trận đấu so với Instituto và Deportivo Merlo.

Tuy nhiên, Ledesma phải mất gần 5 mùa giải nữa mới có thể ra mắt chuyên nghiệp. Cuối cùng nó đã đến vào ngày 25 tháng 4 năm 2017 trong một trận đấu ở Copa Argentina với Cañuelas , anh ấy đã chơi trọn vẹn chiến thắng với ket qua bong da hom nay 1–0.

Vào ngày 25 tháng 8 năm 2020, Ledesma chuyển ra nước ngoài lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, sau khi đồng ý hợp đồng cho mượn 1 năm với người mới đến La Liga Cádiz. Lần ra sân đầu tiên của anh ấy là trong trận thắng trên sân khách trước Athletic Bilbao vào ngày 1 tháng 10. Trận đấu thứ 100 trong sự nghiệp của anh diễn ra vào ngày 29 tháng 12 trong trận đấu có kết quả bongdaso hòa không bàn thắng với Valladolid.

Sự nghiệp quốc tế

Vào tháng 10 năm 2020, Ledesma nhận được cuộc gọi từ đội tuyển quốc gia Argentina dưới thời huấn luyện viên Lionel Scaloni để thay thế Juan Musso bị thương.

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chuyên mục thể thao chia sẻ thì bạn đọc đã có được cho mình kiến thức về Tiểu sử cầu thủ Jeremiah Ledesma rồi nhé!