Tiểu sử cầu thủ Mathías Olivera và sự nghiệp bóng đá

on 17th Tháng Năm 2021
| 633 views

Mathías Olivera là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Uruguay hiện đang thi đấu cho đội bóng Getafe CF tại La Liga. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Mathías Olivera nhé.

Tiểu sử cầu thủ Mathías Olivera và sự nghiệp bóng đá

Tiểu sử cầu thủ Mathías Olivera

Mathias Olivera Miramontes (sinh 31 tháng 10 năm 1997) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Uruguay hiện đang chơi ở vị trí hậu vệ trái cho câu lạc bộ Tây Ban Nha Getafe.

Sự nghiệp bóng đá của Mathías Olivera

Mathías Olivera Sinh ra ở Montevideo , Olivera là một học viên của của câu lạc bộ bóng đá Nacional. Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện ở câu lạc bộ Nacional, Mathias Olivera đã có trận thi đấu chuyên nghiệp lần đầu tiên vào ngày 13 tháng 2 năm 2016.

Đối với những người yêu thể thao vua không thể bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn, chúng tôi mang đến thêm cho bạn đọc bảng xếp hạng copa america mới nhất được chúng tôi cập nhật liên tục.

Bàn thắng đầu tiên Mathías Olivera ghi được trong chiến thắng 3–0 trên sân khách trước River Plate.

Olivera chỉ thi đấu 1 trận cho câu lạc bộ trong trận thua 0-2 trước Plaza Colonia vào ngày 29 tháng 2 năm 2016. Vào tháng 12 năm đó, anh được người đại diện Daniel Fonseca mua hoàn toàn và giao cho Atenas de San Carlos ở Segunda División.

Vào tháng 7 năm 2017, Oliveira đã vượt qua đợt kiểm tra y tế tại Galatasaray , nhưng cuối cùng đã không ký hợp đồng và sau đó trở lại Uruguay.

Vào ngày 14 tháng 8 năm 2017, Olivera đã ký hợp đồng 6 năm với câu lạc bộ ở La Liga là Getafe, Anh ghi bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên vào ngày 21 tháng 4 năm 2018 trong chiến thắng 1–0 trước Eibar.

 >>> Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật kết quả bóng đá úc một cách nhanh nhất và chính xác nhất tại website:ketquabongda.com của chúng tôi nhé.

Vào ngày 4 tháng 7 năm 2018, Segunda División bên Albacete thông báo việc ký hợp đồng với Olivera theo hợp đồng cho mượn dài hạn một mùa giải. Anh ấy đã chơi 15 trận và ghi 1 bàn thắng cho câu lạc bộ trước khi bị Getafe cắt hợp đồng cho mượn vào ngày 25 tháng 1 năm 2019.

Sự nghiệp quốc tế

Olivera từng thi đấu cho đội trẻ U20 của tuyển Uruguay đã giành chức vô địch giải U-20 Nam Mỹ năm 2017 và đứng thứ tư tại FIFA U-20 World Cup 2017.

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chuyên mục thể thao chia sẻ thì bạn đọc đã có được cho mình kiến thức về Tiểu sử cầu thủ Mathías Olivera rồi nhé

"Tin thể thao cung cấp thông tin cập nhật về các sự kiện thể thao trong và ngoài nước, bao gồm các trận đấu, giải đấu, và thông tin về vận động viên. Tuy nhiên, những tin tức này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn."