Tin bóng đá MU 20/3: Ighalo không cần đá cũng được MU thưởng tiền

on 20th Tháng Ba 2020
| 437 views

Tin bóng đá MU 20/3: Ighalo không cần đá cũng được MU thưởng tiền; Huyền thoại MU thể hiện tấm lòng ấm áp giữa mùa dịch Covid-19; Pogba nên đến Tây Ban Nha thay vì trở lại MU.

Ighalo không cần đá cũng được MU thưởng tiền

Để mời được Odion Ighalo từ Trung Quốc trở về Ngoại hạng Anh, Manchester United đã phải đưa ra những điều khoản hợp đồng hấp dẫn.

Trong đó bao gồm tiền thưởng 8.000 bảng cho mỗi bàn thắng, điều đã giúp Ighalo kiếm thêm 32.000 bảng (tổng cộng 4 bàn thắng).

Không chỉ vậy, cựu tiền đạo của Watford sẽ được thưởng 9.000 bảng sau mỗi chiến thắng của Manchester United ở Ngoại hạng Anh, với điều kiện là anh có tên trong danh sách đăng ký thi đấu.

Tương tự như vậy, Ighalo bỏ túi 3.000 bảng nếu Man Utd có kqbd trực tuyến hòa và không nhận được gì nếu đội nhà thua.

Tin bóng đá MU 20/3: Ighalo không cần đá cũng được MU thưởng tiền

Huyền thoại MU thể hiện tấm lòng ấm áp giữa mùa dịch Covid-19

Mặc dù công việc kinh doanh đối mặt với nhiều khó khăn do tác động của đại dịch Covid-19, Gary Neville vẫn tỏ ra rất hào phóng với các nhân viên của mình.

“Chúng tôi sẽ không yêu cầu các nhân viên phải nghỉ phép không lương và vẫn giữ mức thu nhập của các bạn ít nhất trong vài tháng tới. Với chúng tôi, các bạn là những người quan trọng bậc nhất và huyết mạch trong hoạt động kinh doanh của khách sạn.”

Bên cạnh hành động hào phóng với nhân viên, Gary Neville cũng chứng tỏ tấm lòng nghĩa hiệp khi sẵn sàng bàn giao 176 giường khách sạn cho Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS), trưng dụng làm công tác cách ly.

Pogba nên đến Tây Ban Nha thay vì trở lại MU

Claudio Marchisio cho biết đã khuyên Paul Pogba đừng trở lại Manchester United song bất thành. Cựu tuyển thủ Italia nói với trang tin thể thao Tuttosport: “Tôi đã nói với Pogba rằng cậu ấy đã sai khi đến Manchester và nếu thực sự muốn thay đổi, cậu ấy nên chọn Tây Ban Nha.”

“Sắp tới, sự trở lại Juventus của Pogba sẽ vô cùng tích cực. Cậu ấy sẽ được tái sinh trong môi trường thực sự yêu thương và bồi dưỡng mình tốt nhất. Pogba sẽ đóng góp cho Juventus rất nhiều. Họ cần một người như cậu ấy ở giữa sân chứ không phải ở lịch bóng đá ngoại hạng anh. Đó là một cầu thủ đẳng cấp.”

Về đội bóng cũ Juventus và vấn đề thiếu những tiền vệ sáng tạo, Marchisio nói thêm: “Gần đây, không có tiền vệ tuyệt vời nào xuất hiện, đó là vấn đề của chu kỳ. Juventus có những nhân tố tốt trong tấn công và phòng ngự, nhưng không có tiền vệ thực sự xuất sắc nào.”

“Đó là điều thiếu may mắn của họ với những chấn thương và sự ra đi.”