Tin chuyển nhượng MU trưa 12/3 : MU dốc két vì Harry Kane

on 12th Tháng Ba 2020
| 381 views

Tin chuyển nhượng MU trưa 12/3 : Manchester United dốc két vì Harry Kane, Man Utd cần mua thêm 3 tân binh, MU gia hạn Matic thêm 2 năm

MU dốc két vì Harry Kane

Các quan chức MU sẽ có cuộc họp quan trọng trong tuần tới, để thống nhất về khoản ngân sách được dành cho thị trường chuyển nhượng mùa hè 2020. Theo tờ Mirror, MU sẵn sàng phá kỷ lục để lấy Harry Kane về sân Old Trafford, với mức giá chuyển nhượng vượt quá 100 triệu bảng.

MU cần mua thêm 3 tân binh

HLV Ole Solskjaer tiết lộ ông cần 3 tân binh ở thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2020: “Chúng tôi luôn có ý thức cải thiện đội hình ở những kỳ chuyển nhượng. Tất nhiên, đội hình hiện tại của chúng tôi là rất tốt, nhưng chắc chắn MU sẽ không quay lưng với phiên chợ Hè 2020. Chúng tôi cần khoảng 3 cầu thủ nữa để có thể là 1 ứng viên cạnh tranh ngôi vô địch.”

=> Bảng xếp hạng bóng đá euro sẽ tổng hợp bảng điểm theo từng vòng, sân nhà, sân khách ĐẦY ĐỦ trên bảng xếp hạng Euro 2020 . Bên cạnh đó các bạn cũng có thể theo dõi kết quả copa america trên website của chúng tôi.

MU gia hạn Matic thêm 2 năm

Tờ thể thao the Sun cho hay, Manchester United đã trao cho tiền vệ kỳ cựu Nemanja Matic bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm.

Kể từ khi trở lại sau 2 tháng dính chấn thương háng, vào tháng 12, thường xuyên được HLV Solskjaer sử dụng, đóng vai trò đáng kể trong chuỗi trận tốt nhất của họ ở mùa giải tính đến nay. Và chính nhờ sự đóng góp này mà Matic được MU ‘thưởng’ bằng bản gia hạn thêm 2 năm trong thời gian tới đây.

Đây được xem là điều đã được báo trước, bởi trong phát biểu gần đây khi được hỏi, HLV Solskjaer bày tỏ sự hài lòng về Matic cũng như thừa nhận về tương lai của tiền vệ này: “Chắc chắn 100%, anh ấy sẽ tiếp tục gắn bó với MU. Chúng tôi đã đạt được sự đông ý đôi bên”.

"Tin thể thao cung cấp thông tin cập nhật về các sự kiện thể thao trong và ngoài nước, bao gồm các trận đấu, giải đấu, và thông tin về vận động viên. Tuy nhiên, những tin tức này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn."