Tin Real Madrid 27/7: Hazard muốn xóa bỏ hoàn toàn VAR

on 27th Tháng Bảy 2022
| 264 views

Hazard muốn xóa bỏ hoàn toàn VAR; Toni Kroos thừa nhận không thích tập giao hữu là những tin tức có trong tin Real Madrid 27/7.

Hazard muốn xóa bỏ hoàn toàn VAR

Trong một buổi phỏng vấn mới đây với trang tin thể thao, Eden Hazard đã được hỏi rằng liệu có một điều luật trong bóng đá nào anh muốn thay đổi nhất. Và câu trả lời của ngôi sao Real Madrid là VAR. Theo anh, VAR khiến các cầu thủ không còn cảm thấy vui sau mỗi bàn thắng khi cứ phải chờ đợi VAR kiểm chứng.

“VAR là trợ lý, là cánh tay nối dài cho đội ngũ trọng tài trên sân chứ không phải “kẻ phán xử” trọng tài khi trận đấu diễn ra. Điều tối kỵ là việc lạm dụng VAR, dẫn tới phá vỡ cường độ cũng như nhịp điệu của trận đấu. Trọng tài chính và quyết định của họ, phải luôn được tin tưởng và tôn trọng” – cựu trọng tài Mike Riley, người đứng đầu người đứng đầu Professional Game Match Officials Ltd cho biết.

Tin Real Madrid 27/7: Hazard muốn xóa bỏ hoàn toàn VAR

Toni Kroos thừa nhận không thích tập giao hữu

Không nhiều cầu thủ thẳng thắn như Toni Kroos khi mới đây anh đã chia sẻ suy nghĩ của mình. Cụ thể trong bài phỏng vấn với Diario AS, tiền vệ người Đức cho biết anh không thích tập để chuẩn bị cho những trận giao hữu.

“Đó không phải là phần mà chúng tôi thích nhất” – Toni Kroos thành thực, “bởi chúng tôi không có trận đấu nào giá trị. Tất nhiên đó đều là những trận đấu mà chúng tôi muốn chơi và giành chiến thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá, nhưng tôi không thích các buổi tập, dù biết tầm quan trọng của nó với một mùa giải kéo dài.

Chúng tôi biết mình cần phải chuẩn bị cho mọi thứ phía trước”.

Toni Kroos đặt mục tiêu giành cú ăn 6 cùng Real mùa tới

Thành công của Los Blancos mùa trước có dấu ấn đậm nét từ bộ ba tiền vệ: Modric, Kroos và Casemiro. Chia sẻ với Real Madrid TV, Kroos cho biết cả đội hạ quyết tâm có kết quả bóng đá trực tuyến tốt và vô địch tất cả những giải đấu mà CLB tham dự ở mùa giải tới:

“Tôi mong tất cả mọi người sẽ chiến đấu cho những danh hiệu. Real Madrid luôn đặt mục tiêu giành chức vô địch ở mọi giải đấu mà mình tham dự, bất chấp việc đó đôi khi là bất khả thi. Real không phải lúc nào cũng giành danh hiệu một cách dễ dàng, nhưng nếu đã biết đến Real, chắc hẳn mọi người đều phải biết rằng mục tiêu của Real luôn là vô địch.

Chúng tôi đang nỗ lực tiến bộ qua từng ngày. Mọi người đang chuẩn bị kỹ càng cho mùa giải mới. Việc cả đội cần làm giờ là bắt nhịp tốt với nhau để sẵn sàng cho trận đấu vào ngày 10/8 tới, ngày mùa giải mới bắt đầu.

Real Madrid cần sẵn sàng cho những trận đấu quan trọng. Các cầu thủ luôn phải hiểu tầm quan trọng của việc chạy đà cho mùa giải chính ở giai đoạn tiền mùa giải. Mùa giải sẽ rất dài, lẽ đó, chuẩn bị cho mọi chuyện có thể xảy ra luôn là điều cần thiết.”

"Tin thể thao cung cấp thông tin cập nhật về các sự kiện thể thao trong và ngoài nước, bao gồm các trận đấu, giải đấu, và thông tin về vận động viên. Tuy nhiên, những tin tức này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn."