Tử vi tuổi Tý thứ sáu ngày 19/04/2019

on 19th Tháng Tư 2019
| 657 views

Thứ sáu ngày 19/04/2019 của con giáp tuổi Tý như thế nào về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. Mời các bạn cùng Ketquatructiep.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ sáu ngày 19/04/2019

Xem bói vận mệnh cho biết hôm nay nhìn chung công việc trong ngày diễn ra suôn sẻ, không có điều gì đáng phải lo ngại. Người làm công ăn lương bắt đầu ngày mới như bao ngày khác với việc đi làm, đưa con cái đi học… Tới nơi làm việc, không khí khá bình yên, tinh thần bạn thư thái, làm việc cũng tập trung và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, Thủy Thổ xung khắc có thể dẫn đến những tin buồn về đường tình cảm, khiến cho niềm vui của con giáp này chẳng được trọn vẹn. Những mâu thuẫn trong gia đình không dễ gì giải quyết. Bản mệnh cần dành thêm nhiều thời gian cho người ấy, đừng để sự nghi ngờ xen vào giữa 2 người.

Tuổi Tý nên chăm sóc sức khỏe của mình, ngủ đủ giấc vừa giúp giảm căng thẳng, mang lại tâm trạng tốt hơn mà còn tránh bị trầm cảm. Ngoài ra việc ngủ đủ sẽ giúp kiểm soát sự lo lắng và rối loạn tâm sinh lý.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ sáu ngày 19/04/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Tuy là ngày tốt nhưng cũng không nên tiến hành làm những việc lớn. Có tài lộc nhưng dễ hao tán trong việc chi dụng, nợ đáo hạn, tu bổ nhà cửa, xe cộ, máy móc, thân nhân đau yếu hoặc có tang. Cẩn trọng khi sử dụng xe cộ, đi đường, nuôi súc vật. Không nên nhận xe, máy móc, nhưng nếu làm nghề rửa xe, sửa xe, máy móc thì tốt.

– Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chỉnh trang trong nhà hoặc trong công sở vì có cuộc họp, tiệc tùng. Ngày có nhiều sự giao tiếp. Có tin tức về tiền hoặc về công danh, tình cảm.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem lịch vạn niên thấy hôm nay có nhiều sự xoay chuyển, thay đổi bất ngờ, hoặc ngày gặp nhiều áp lực về công việc, hoàn cảnh gây ra. Mọi việc tiến hành đều phải có sự cẩn trọng và kiên nhẫn. Không nên hành động mà bị vướng mắc. Có tin xa, gặp lại người xưa, chuyện cũ. Sự mong cầu về tài lộc, tiền bạc có tính bất ngờ không nên so đo, tính toán.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Có thể người cũ, việc cũ sẽ quay trở lại khiến mình phải bận tâm tiến hành. Nên xem xét lại hoặc dò xét xem những mong muốn thay đổi theo thực tế. Ngày có nhiều bận rộn và khó có một quyết định kết thúc. Có cuộc gặp gỡ hoặc có tin tức, người thân, bè bạn, ngày có sự bôn ba. Có tài lộc.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Nên chăm chú vào những công việc hiện tại có tính cách riêng tư. Không nên bàn ra tán vào những chuyện không hay của người khác dễ làm ơn mắc oán. Nếu có ý định thay đổi công việc hoặc đang gặp trở ngại cũng không nên quyết định nhanh chóng. Ngày có nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn. Tài lộc vào ra thất thường nhưng vẫn có tiền bạc.