Xe tại lật úp tại Thanh Hóa, 3 người chết, 07 người bị thương

on 19th Tháng Sáu 2017
| 914 views

Theo tin tai nạn giao thông tại Thanh Hóa đã có ít nhất 3 người chết và 7 người bị thương khi xe tải tông vào taluy âm trên tuyến Quốc lộ 15C đoạn qua huyện miền núi Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa.
Ngày 3-5, tin từ Phòng CSGT, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết trên địa bàn vừa xảy một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người chết tại chỗ và 7 người bị thương.

Vào thời gian trên, xe tải mang BKS 36C – 076.54 do tài xế Nguyễn Văn Cao (SN 1994, ngụ xã Xuân Thắng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa), điều khiển đang chở gạch lưu thông theo hướng huyện Quan Hóa đi huyện vùng cao Mường Lát. Lúc này, trên xe có 10 người, 3 người ngồi trong cabin và 7 người ngồi trên thùng xe. Khi chiếc xe tải đang xuống dốc thì bất ngờ tông vào taluy âm và lật úp.

Xe tải lật úp khiến 3 người chết, 7 người bị thương - 1

Hậu quả vụ tai nạn làm 3 người tử vong tại chỗ và 2 người bị thương nặng đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. Danh tính các nạn nhân tử vong gồm: ông Bùi Văn Minh (SN 1962, ngụ huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa), bà Hà Thị Chuyên (SN 1978) và bà Vi Thị Luyến (SN 1976, cùng ngụ huyện Quan Hóa).

Ngoài ra, tai nạn còn làm những người khác trên xe ở huyện Quan Hóa và tài xế Nguyễn Văn Cao bị thương được người dân đưa tới Trạm y tế xã Trung Lý, huyện Mường Lát để sơ cứu.

Hiện nguyên nhân tai nạn đang được CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa tiến hành làm rõ.