Xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ sáu ngày 12/07/2019

on 12th Tháng Bảy 2019
| 526 views

Mời các cùng Ketquatructiep.vn bạn xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ sáu ngày 12/07/2019 nhằm ngày 10 Tháng 06 Năm 2019 AL Tức là ngày Canh Tuất, Tháng Tân Mùi, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ sáu ngày 12/07/2019

Theo tử vi 2020 thứ 6 này của 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi sẽ gặt hái được những thành quả đáng kể trên con đường sự nghiệp của mình khi có quý nhân dẫn đường đưa lối. Con giáp này luôn thể hiện năng lực của mình vô cùng xuất sắc nên được cấp trên ưu ái và nhận được nhiều lời khen ngợi. Đối với những ai đang muốn thay đổi công việc mới thì đây là thời điểm thích hợp để thực hiện.

Thủy Thổ xung khắc dẫn đến những xung đột trong quan hệ tình cảm của con giáp này. Tuổi Hợi không chịu lắng nghe để hiểu cho những điều mà đối phương đang muốn chia sẻ với mình.

Để phòng chống các căn bệnh lây lan theo mùa, mỗi người cần phải chủ động nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, ra đường nhớ mang khẩu trang và hạn chế đến những nơi có nguồn bệnh để tránh rước nguy hiểm vào người.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ sáu ngày 12/07/2019

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Hãy để mọi sự việc xảy ra tự nhiên. Đã đến lúc tình thế thay đổi. Nên nhận công việc mới nếu có người đến đề nghị, hợp tác. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm nhà cửa, đồ đạc, vật dụng. Có tài lộc nhưng hao tốn về giao thiệp, di chuyển.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Xem lịch vạn niên 2020 thấy hôm nay Đinh Hợi gặp ngày có tin về chuyện tình cảm, sức khỏe, hôn nhân, sinh nở của mình hoặc người thân. Công việc như thế nào thì làm nên thế ấy, chớ tính toán cao xa không có lợi. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm, hoặc có tiền mà phải phân chia, cầm tiền của người khác. Có quý nhân đến.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tất cả mọi việc có liên quan đến giấy tờ, văn tự, đơn xin phải cực nhọc mới có kết quả. Nên cẩn trọng có sự sơ sót, hư hại, lủng củng. Ngày thuận lợi cho việc tu bổ, sửa sang, bỏ những việc hoặc đồ đạc cũ. Có tài lộc. Có tin vui của bè bạn, thân nhân ở xa. Làm gì cũng nên tự mình giải quyết mới có kết quả. Không nên tin vào người khác.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm: Những gì thất bại ở quá khứ nay nếu làm lại thì thành công. Có tài lộc. Có tin tức sa thải, nghỉ việc, thuyên chuyển, ưu phiền, rắc rối, xung đột, bệnh tật, tai nạn của người thân, bè bạn trong công sở hoặc trong gia đạo. Có tin thay đổi chỗ ở, văn phòng, nơi kinh doanh. Có tin xa. Có người nhờ mình giúp đỡ hoặc góp ý kiến. Có cuộc đi ngắn.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tất cả mọi việc có liên quan đến giấy tờ, văn tự, đơn xin phải cực nhọc mới có kết quả. Nên cẩn trọng có sự sơ sót, hư hại, lủng củng. Ngày thuận lợi cho việc tu bổ, sửa sang, bỏ những việc hoặc đồ đạc cũ. Có tài lộc. Có tin vui của bè bạn, thân nhân ở xa. Làm gì cũng nên tự mình giải quyết mới có kết quả. Không nên tin vào người khác.