Mơ thấy máu nên đánh con gì

on 4th Tháng Mười 2016
| 812 views

  Nằm ngủ mơ thấy máu đó là niềm báo gì và cho ta những con số gì. Vậy bạn hãy cùng ket qua truc tiep cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé .

 Trong chiêm bao khi ta mơ thấy máu thì đó là một điềm báo không may mắn cho chúng ta nó nói lên một điều là chúng ta và người thân nên cẩn thận trong thời gian tới,để tránh trường hợp xấu  xảy ra. Trong giấc mơ mà bạn đang chảy máu hay mất máu thể hiện rằng bạn đang bị cạn kiệt sức lực,mệt mỏi một cách trầm trọng. Nó cũng có thể biểu thị sự đối đầu gay gắt giữa bạn và bạn bè của bạn. Một số hành động quá khứ của bạn đã trở lại ám ảnh bạn.

mo thay mau

   Nếu bạn là phụ nữ  thường mơ thấy máu hoặc của một ai đó chảy máu ngay trước hoặc trong khi họ đang mang thai. Khi phụ nữ mang thai mơ thấy máu trong giấc mơ là biểu tượng của sức khỏe cuộc sống của sinh linh mà họ đang mang. Những giấc mơ như vậy cũng có thể là một dặn dò quan trọng trong việc chăm sóc đứa trẻ trong bụng cách an toàn nhất .

  Trong giấc mơ nếu bạn mơ thấy người thân hay bạn mình đang chảy máu có nghĩa là họ sẽ cần bạn giúp đỡ. Nếu bạn mơ thấy bạn chảy nhiều máu thì trong thời gian tới bạn hết sức cẩn thận để tránh những trường hợp xấu xảy ra. Ngoài ra, nếu bạn thấy máu trên cánh tay của mình, có nghĩa là bạn đang cảm thấy tội lỗi khi làm điều xấu gì đó nhé !

 

 Qua những phân tích trên thì các chuyên gia du doan xo so để đưa ra những con số phù hợp với những giấc mơ liên quan đến máu :

– Mơ tay chảy nhiều máu : 87 -21

– Chân chảy máu : 65 -56

– Mơ đi hiến máu :45-90

– Mơ ngươi thân bị chay máu : 88-67

– Mơ thấy vũng máu : 01 -10

– Mơ thấy ngã xe chảy máu : 21- 72

– Mơ ho ra máu : 06 – 09

– Mơ thấy máu : 41-34

  Trên đây là những con số mà Ket qua truc tiep đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo vì thếbạn cũng cần cân nhắc và đưa ra quyết định trước khi đánh đề và lô . Chúc bạn tìm ra con số may mắn !