Ngủ mơ thấy cây tre có những ý nghĩa điềm báo gì
Posted by Dung on 11th Tháng Tám 2018
| 11958 views

Người xưa thường ví cây tre như người quân tử. Trong cuộc sống hiện đại, cây tre lại được gắn với những cụm từ như trung thực, thẳng thắn, thật thà và bất khuất. Ấy đều là những đức tính tốt đẹp của người Việt Nam. Chính vì lẽ đó mà mộng thấy tre cũng là mộng thấy điều tốt đẹp. Hãy cùng với ketquatructiep.vn  tìm hiểu chi tiết về giấc mơ này nhé

Giải mã giấc mơ về cây tre

Theo xsmb thu 5, nằm ngủ mơ thấy tre trúc, điều này muốn ám chỉ về tính cách nó cho thấy bạn là một người có nhân cách thẳng thắn. Thêm vào đó giấc mộng này còn báo hiệu bạn sẽ gặp may mắn và thuận lợi để vượt qua khó khăn, thất bại trong cuộc sống.

Với những người đang bị bệnh mơ thấy tre trúc, điều này muốn báo hiệu bạn sẽ có sự phục hồi tốt. Trường hợp những người đang yêu gặp giấc mơ này, mang ý nghĩa về sự phát triển bền vững và bước tiến trong mối quan hệ hiện tại.

Ngủ mơ thấy giấc mơ này là điềm báo cho sự hưng thịnh. Trên con đường công danh của bạn sắp tới sẽ có quý nhân phù trợ và thăng tiến không ngừng.

Ngủ mơ thấy cả rừng tre là điềm báo của sự bình an, cầu được ước thấy, tương lai tới chắc chắn bạn sẽ phát tài. Tuy nhiên, nếu như bạn mơ thấy mình đi lạc trong rừng tre, không tìm thấy đường ra thì đây lại là giấc mơ mang điềm báo bạn nên cẩn thận hơn trong cuộc sống, đừng để người khác nhìn thấy kẽ hở và lợi dụng, giấc mơ này cũng cho biết bạn là người thông minh, khôn khéo trong ứng xử và dù có gặp rắc rối cũng biết cách tháo gỡ nhanh chóng.

Có thể thấy, hầu hết tất cả các trường hợp mơ trên đều mang đến cho người mơ sự may mắn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng vậy. Một vài trường hợp mơ dưới đây sẽ phản ánh ý nghĩa và điềm báo không lành, bạn nên tham khảo để bản thân tránh hoặc giảm nhẹ được tai kiếp.

Nếu ngủ mơ thấy tre bị đổ, bị ai đó chặt,… thì đây là giấc mơ mang điềm báo không may mắn. Giấc mơ nhắc nhở bạn cần cẩn trọng hơn đối với một vài người xung quanh mình. Có người không có ý tốt với bạn, ngoài mặt tươi cười nhưng trong lòng luôn ganh đua, đố kỵ và tìm cách để dìm bạn xuống.

Mơ thấy cây tre nên đánh con gì

Theo soi cau khanh hoa, mơ thấy cây tre nên đánh những con số may mắn như sau

Con số may mắn ứng với giấc mơ cây tre là: 79 – 91 – 31
Ngoài ra, tre già thì măng mọc. và khi mơ thấy măng sẽ đánh con số may mắn sau:
Nếu nằm mơ thấy đi hái măng bị té thì đánh ngay con số: 19-70
Nếu nằm mơ thấy hái măng trên núi sẽ đánh con số may mắn sau: 29-80
Nếu nằm mơ thấy đi hái măng sau vườn nhà sẽ đánh con số may mắn sau: 44-98
Nếu nằm mơ thấy đi hái măng bị cọp rượt đuổi sẽ đánh con số may mắn sau: 10-58
Nếu nằm mơ thấy đi hái măng gặp rắn sẽ đánh con số may mắn sau: 03-71
Nếu nằm mơ thấy bố mẹ đi hái măng sẽ đánh con số may mắn sau: 10-34
Nếu nằm mơ thấy người yêu đi hái măng sẽ đánh con số may mắn sau: 59-83
Nếu nằm mơ thấy người thân đi hái măng sẽ đánh con số may mắn sau: 04-33