Nam thanh niên bị đâm chết trong khách sạn

on 22nd Tháng Tư 2016
| 971 views

Nghe tiếng kêu la, nhân viên khách sạn định chạy lên lầu để xem xét sự việc thì có 2 thanh niên chạy xuống nói là mới trúng số vui quá mới la hét như vậy.  Xem thêm  truc tiep xo so mien bac ti đây. 

Tin tức đăng tải trên báo Tuổi trẻ cho hay, đến rạng sáng ngày 22/4, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ án mạng xảy ra vào chiều tối ngày 21/4 tại TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương khiến một nam thanh niên tử vong với nhiều vết đâm. Bên cạnh đó là thông tin Thống kê mb hôm nay.

Nam thanh niên bị đâm chết trong khách sạn - Ảnh 1

Theo tin từ báo Thanh niên, trước đó, khoảng 15h30 ngày 21/4, nhân viên khách sạn S.B (P.Dĩ An, TX.Dĩ An) phát hiện anh Nguyễn Thành Đ. (25 tuổi, ngụ P.Dĩ An, TX.Dĩ An, Bình Dương) trên người bị nhiều vết đâm gục chết trên vũng máu trong phòng khách sạn.  Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây.

Do nhà của nạn nhân ở gần nơi xẩy ra án mạng nên nhân viên khách sạn đã báo cho gia đình nạn nhân đến hiện trường. Người nhà cho biết nạn nhân mới thực hiện xong nghĩa vụ quân sự trở về nhà trông coi tiệm internet cho gia đình.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h chiều ngày 21/4, có 2 nam thanh niên đến thuê phòng khách sạn để nghỉ. Được khoảng một lúc sau thì anh Đ. cũng đến phòng nghỉ của 2 người này.

Khoảng hơn 1 giờ sau, nhân viên của khách sạn nghe tiếng kêu la ở trong phòng trên lầu 1 định chạy lên kiểm tra thì 2 thanh niên thuê phòng chạy xuống sảnh nói mới trúng vé số mừng quá nên kêu la rồi lấy xe rời khỏi khách sạn. Các bạn quan tâm xsdn hôm nay tại đây.

Sau đó, nhân viên khách sạn lên phòng kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã chết. Cơ quan công an đã đến khám nghiệm hiện trường, trích xuất hình ảnh từ camera của khách sạn phục vụ công tác điều tra, truy bắt hung thủ.