Phá két tổ chức trộm hơn 2 tỷ đồng chơi lô tô

on 29th Tháng Tư 2016
| 1009 views

Theo tờ xo so đưa tin thường xuyên xuống phòng kế toán và phát hiện thủ quỹ thường cất chìa khóa két của doanh nghiệp trong ngăn bàn làm cho việc, Hùng đã lẻn vào phòng này trộm hơn 2 tỷ. 

Công an thức giấc Hưng im cho biết, đã khởi tố bắt lâm thời giam Nguyễn Huy Hùng (33 tuổi, ở tỉnh giấc Hà Nam) để điều thăm dò về hành vi ăn cắp tài sản.

Trước chậm triển khai, ngày 9/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng yên nhận được báo chí của Công an quận Mỹ Hào (Hưng Yên) về việc rạng sáng 9/4, tổ chức TNHH dược Hanvet (Công ty Hanvet), bị kẻ gian đột nhập, lấy đi hơn 2 tỷ đồng tiền mặt.

Qua khảo sát, xác minh, hàng ngũ công an đã bắt giữ Hùng khi anh ta đang lẩn trốn tại khu vực các con phố Tạ quang quẻ Bửu, xã Bách Khoa, quận 2 Bà Trưng, TP Hà Nội.  Xem thêm xsmb hôm nay tại đây

Tại cơ quan dò xét, Hùng khai nhận, do là viên chức phòng nghiên cứu của đơn vị Hanvet, thường xuyên đến phòng kế toán để ứng tiền nên anh ta biết rõ thủ quỹ của đơn vị là chị Phạm Thị Ngoan thường đựng chìa khóa két của tổ chức trong ngăn bàn làm việc.

Nghi can trộm hơn 2 tỷ đồng để chơi lô tô đã bị cảnh sát bắt giữ.Nghi can trộm hơn hai tỷ đồng để chơi lô tô đã bị cảnh sát bắt giữ.

Đêm 8/4, Hùng sở hữu theo người một loại tô vít và 1 mẫu cờ lê đến phòng kế toán của tổ chức Hanvet, cậy cửa sổ để vào trong. Hùng phá khóa ngăn bàn của chị Ngoan, lấy chìa khóa két và lấy đi 2,415 tỷ đồng.  Bên cạnh đó là kết qua xs mn tại đây.        

Hùng bỏ hơn một tỷ đồng ăn cắp vào túi nylon vào và giấu dưới ao nước; sau chậm triển khai với khoảng 400 triệu đồng đi đánh đề.

lúc bị bắt, cảnh sát thu giữ trên người Hùng số tiền hơn 30 triệu đồng và 1 tờ ghi lô tô 15.000 điểm (tương đương hơn 300 triệu đồng).   Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây

Theo cơ quan khảo sát, Hùng từng có 1 tiền án về tội ăn trộm tài sản và bị xử phạt hai năm tù đọng giam. bên cạnh đó, ngày 2/12/2015, nghi can với hành vi móc túi xe máy của anh Đoàn Văn Long (ở TP Hà Nội, là nhân viên tổ chức Hanvet và ở trọ cộng với Hùng), sau Đó với đi cắm lấy tiền ăn tiêu.